Đẹp

Hé lộ cát-xê khủng của Hoa hậu Phương Lê lần đầu làm đại sứ thương hiệu

Hoa hậu Phương Lê đã nhận được cát-xê 2,2 tỷ đồng cho đại sứ thương hiệu một nhãn hàng mỹ phẩm.

Vừa qua, Hoa hậu Phương Lê đã có buổi ra mắt vai trò đại sứ thương hiệu một nhãn hàng mỹ phẩm đến từ Nhật. Đến chúc mừng mỹ nhân gốc Trà Vinh trong lần đầu đảm nhận vai trò đại sứ một thương hiệu ngoài dàn sao Việt còn có khách mời đặc biệt đến từ Thái Lan là Nong Poy.

Việc Hoa hậu Phương Lê được chọn làm đại sứ thương hiệu khiến nhiều người quan tâm về mức cát-xê mà cô nhận được. Không hề giấu giếm như các sao Việt khác trong V-biz, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2017 xác nhận cô được trả cát-xê 2,2 tỷ đồng.

Việc công khai cát-xê trên truyền thông khi làm đại sứ thương hiệu là một điều tế nhị trong showbiz không phải ai cũng đủ tự tin. Nói về sự tiên phong của mình, Hoa hậu Phương Lê cho hay: “Tôi được nhãn hàng mời và trả tiền minh bạch thì có gì để mà giấu phải tự hào hơn nữa là khác. Tôi quyết định công bố điều này để lỡ may các nhãn hàng khác thấy tôi phù hợp với sản phẩm của họ nếu cần mời và hợp tác với tôi thì họ cũng có thể mời ngay mà không cần phải đắn đo về ngân sách”.

Chị cũng cho biết thêm, cát-xê làm đại sứ thương hiệu này cũng chưa là gì so với thu nhập 1 năm của mình nhưng vì được sự ủng hộ của ông xã cũng như muốn thử sức và có thêm tài chính nên chị đồng ý nhận lời.

Hoa hậu Phương Lê

Đại diện phía nhãn hàng cho biết, họ chọn Hoa hậu Phương Lê làm đại sứ bởi cảm phục quá trình giảm cân ngoạn mục sau sinh, các bí kíp chăm sóc sắc đẹp của cô hơn hết là “Hoa hậu 3” con có một gia đình hạnh phúc và thành đạt đúng với định hướng mà sản phẩm đang nhắm đến.

Anh Châu