Đẹp Tiêu điểm giải trí

H’Hen Niê và dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ rạng rỡ tại Thái Lan

Ngay sau khi đặt chân đến thủ đô Bangkok, H’Hen Niê và các thí sinh khác đã có buổi ra mắt truyền thông hôm 29/11.

Cuộc thi Miss Universe 2018 chính thức khởi động. Hiện, nhóm thí sinh đầu tiên đã có mặt tại Thái Lan và ra mắt báo giới, truyền thông. Các cô gái trong trang phục dạ hội, hào hứng trả lời phỏng vấn. Lúc này, hai cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 và Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 diễn ra song song, nhưng Hoa hậu Hoàn vũ vẫn được khán giả rất quan tâm theo dõi.
Trong ảnh là đại diện nước chủ nhà (đứng giữa) cùng Hoa hậu Mỹ và Nam Phi. So với những người đẹp trước đây, thí sinh Thái Lan năm nay không được đánh giá cao về nhan sắc. Sophida Kanchanarin, 23 tuổi, tốt nghiệp ngành tài chính thuộc Đại học Nevada, Mỹ.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê vừa đáp chuyến bay đến Bangkok hôm nay và tham gia sự kiện ngay sau đó. Cô chọn bộ đầm ôm sát, màu đỏ nổi bật. Theo bảng xếp hạng hiện tại của chuyên trang Missosology, cô có mặt trong top 10 ứng viên tiềm năng nhất, bên cạnh người đẹp Philippines, Colombia, Puerto Rico, Nam Phi…
Vẻ đẹp ngọt ngào của Hoa hậu Hoàn vũ Australia, Francesca Hung. Cô năm nay 24 tuổi, đã tốt nghiệp chuyên ngành xã hội học Đại học Sydney.
Hoa hậu Philippines – Catriona Gray – đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng. Người đẹp 24 tuổi gây chú ý ngay từ đầu bởi cô là gương mặt quen với khán giả, từng “chinh chiến” cuộc thi Miss World 2017 và đạt thành tích top 5 chung cuộc.
Đại diện Nigeria rạng rỡ tại sự kiện ra mắt đầu tiên trong hành trình Miss Universe 2018.
Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia, Sonia Fergina Citra, 26 tuổi, từng được nhiều khán giả Việt nhận xét có gương mặt giống ca sĩ Bích Phương.
Đại diện Trung Quốc và Guatemala chụp ảnh chung trong ngày gặp gỡ đầu tiên. Cả hai cô gái đều không có mặt trong danh sách dự đoán thí sinh tiềm năng hiện tại.

Ảnh: Missosology, Instagram
Theo Ly Nguyễn/Zing.vn