Đẹp

Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn, làm ‘nàng thơ’ cho NTK Nguyễn Công Trí

Tối qua, đông đảo nghệ sỹ đã có mặt tại một show diễn thời trang kết hợp tính sáng tạo giữa NTK Nguyễn Công Trí và giá trị nghệ thuật trong các thiết kế của một thương hiệu.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng như HH Hà Kiều Anh, HH Giáng My, HH Áo Dài 2018 Phí Thuỳ Linh, HH Quý bà Bùi Thị Hà, HH Đàm Lưu Ly, HH Diệu Hoa, Hoa Khôi Thu Hương, ca sỹ Lệ Quyên, Minh Hằng, Á Hậu Trương Thị May, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, Kim Lý… sự kiện được dẫn dắt bởi MC Nhan Phúc Vinh.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý
Người mẫu Thúy Hạnh cùng ông xã
Diễn viên Minh Hằng
Diễn viên Nhan Phúc Vinh
Vợ chồng Hoa khôi Thu Hương
Vợ chồng Hoa hậu Hà Kiều Anh
Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung
Diễn viên Trần Bảo Sơn

Sự kiện diễn ra trong không khí sang trọng nhưng gần gũi và ấm úng. Đặc biệt BST này của NTK Công Trí như là lời cảm ơn dành tặng cho tất cả phái đẹp, cho sự ngưỡng mộ những người phụ nữ luôn tự chủ trong cuộc sống.

Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi xuất hiện trong vị trí vedette.

Tổng thể BST với 42 mẫu thiết kế mang hơi hướng hiện đại, mà vẫn tôn đươc phom dáng mềm mại của người phụ nữ. Tuy nhiên, không vì thế mà thiếu đi những thiết kế lãng mạn, đầy nữ tính vốn vẫn là điểm nhấn của Công Trí. Đó là những bộ đầm xòe đơn sắc, kết hợp cùng những tùng váy sắc màu, và những chi tiết hoa to bản vô cùng tinh tế và tỉ mỉ.

AC