Đẹp

Hoa hậu và Nam vương Á – Âu 2019: Đấu trường sắc đẹp uy tín và tầm cỡ quốc tế

Hoa hậu Diễm Hương làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Á – Âu 2019 tại Thụy Sĩ.

Hoa hậu và Nam vương Á – Âu 2019 sẽ chính thức diễn ra đêm chung kết vào tháng 10 tại Thụy Sĩ. Chỉ còn 1 tháng nữa, người giành được ngôi vị cao nhất cho hoa hậu và nam vương chính thức được lộ diện. Sau thời gian chuẩn bị khá kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế với quy mô lớn sẽ tạo nên tiếng vang lớn trong giới doanh nhân. Đây cũng là sân chơi uy tín, hàng đầu, đầu tiên dành cho cả nam và nữ doanh nhân, đang sinh sống và làm việc trên khắp thế giới cùng quy tụ và tranh tài trong cuộc thi.

Bà Đặng Kim Vân Trưởng BTC cho biết: “Cuộc thi nhằm mục đích giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới, tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên các lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…”

Sẽ có 40 thí sinh cùng góp mặt trong đêm chung kết để mang tới những phần thi hấp dẫn trước khi công bố hoa hậu – nam vương. Không chỉ là sân chơi uy tín về sắc đẹp, đây còn là dịp để các thí sinh quảng bá về hình ảnh đất nước, con người của nước mình đến với bạn bè quốc tế. Một sự giao lưu văn hóa trên tinh thần hữu nghị và hợp tác để nối tiếp thành công và là động lực để ban tổ chức duy trì cuộc thi thường niên.

Với tiêu chí rất rõ ràng và cụ thể, hoa hậu và nam vương phải sở hữu trí tuệ, có vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh của một người doanh nhân và truyền cảm hứng tích cực tới mọi người sau đó ban tổ chức mới lưu ý về ngoại hình và sắc đẹp. Chính vì vậy, những biểu hiện của các thí sinh sẽ được đánh giá theo một quá trình khi tham gia chuỗi các hoạt động của cuộc thi và kết quả đêm chung kết cộng lại để có được số điểm cuối cùng.

Cũng trong buổi họp báo công bố trước đó, ban tổ chức hé lộ tổng giải thưởng lên tới hơn 2 tỉ đồng (bao gồm vương miện và hiện vật, tặng phẩm có giá trị). Thí sinh đoạt hoa hậu, nam vương sẽ nhận được tổng giải thưởng gồm tiền mặt, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Các Á hậu, Á vương 1, 2 cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ gồm giải tài năng, nhân ái, ứng xử, trang phục truyền thống, hình thể…

Ngoài ra, thành phần ban giám khảo còn có sự góp mặt của hoa hậu Diễm Hương. Cô được biết tới là một người đẹp có nhiều thành tích hoạt động nghệ thuật trong làng giải trí, với kinh nghiệm dày dặn chắc chắn Diễm Hương cùng các ban giám khảo khác sẽ công tâm tìm ra được hoa hậu – nam vương cho cuộc thi.

Đêm chung kết quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Kỳ Phương Uyên, Lưu Việt Hùng, Thanh Thanh, Viết Sơn, Ji Ji Lê, Phạm Thành, Nhật Hồng… Đây sẽ là một chương trình hứa hẹn mang tới sự bùng nổ về nhan sắc cùng với sự kết hợp như một đại nhạc hội, mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả. Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu và Nam Vương Á – Âu 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15-24/10 tới tại Thụy Sĩ.