Đẹp

Hoa hậu Diệu Linh đẹp mong manh trong bộ ảnh áo dài truyền thống

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu Diệu Linh vừa tung ra bộ ảnh áo dài, qua đó khoe khéo vẻ đẹp mặn mà và nhan sắc chín muồi…

Từ khi bước chân vào showbiz, nhan sắc “đỉnh cao” của Diệu Linh luôn được các fan sắc đẹp đánh giá cao và yêu thích. Và lần này Diệu Linh cũng không làm những người yêu thương mình thất vọng.

Trong bộ ảnh mới, Diệu Linh hóa thân thành cô gái xứ kinh kỳ với những tà áo dài thướt tha quen thuộc nhưng được may tỉ mỉ, vừa khít với thân hình và vóc dáng. Phần tóc được Diệu Linh chọn lựa buông xõa nhẹ nhàng hoặc búi cao và cài cây trâm cũng được chọn lựa cẩn thận kết hợp thành tổng thể hài hòa, duyên dáng.
Thực hiện bộ ảnh đón Tết Canh Tý, Diệu Linh mang theo cành mai, tranh Đông Hồ, bình trà sứ…những hình ảnh thân quen và gắn liền với văn hóa dân tộc như một cách truyền tải nhẹ nhàng những thông điệp, lời chúc tốt lành đầu xuân

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Hoa hậu Diệu Linh tiết lộ sau khi đưa ông táo về trời tại Sài Gòn, cô sẽ bay về quê nhà Hải Phòng và đón Tết cùng gia đình. “Linh muốn giành khoảng thời gian đặc biệt nhất trong năm ở bên mẹ, bên gia đình, cùng sum vầy và đón Tết. Gần như đây đã là thói quen, năm nào cũng đã thế. Vả lại, giờ cũng chỉ còn có mẹ, Linh muốn dành nhiều thời gian có thể để bên cạnh và chia sẻ với mẹ nhiều hơn…” Diệu Linh cũng tiết lộ do đặc thù công việc của em trai mình làm việc ở ngành hàng không nên những ngày Tết thường sẽ phải túc trực ở sân bay, không về ăn Tết được.

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 cũng cho biết trong thời gian tới, cô sẽ cố gắng tích cực hoạt động nhiều hơn và sẽ tạo nhiều đột phá trong sự nghiệp. Cô hy vọng, sẽ luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ các dự án nghệ thuật hay các thiện nguyện của mình.

AC