Chân dung Đẹp Tiêu điểm giải trí

Hoa hậu H’Hen Niê về quê nhà Đắk Lắk kỷ niệm 1 năm đăng quang

Thành công nhan sắc Việt vào danh sách sự kiện văn hóa tiêu biểu 2018 Tối 6/1, Hoa hậu H’Hen Niê đã đáp chuyến bay trở về quê nhà Đắk Lắk sau khi giành được danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018. Đặc biệt, đây là ngày kỷ niệm một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của cô.

Đúng một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê trở về quê nhà với nhiều cảm xúc trong lòng.
Ngày 22/01/2018, cô về quê với tư cách Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, lần này cô trở về với thành tích Top 5 Miss Universe 2018.
Hai lần trở về quê đều mang lại cho H’Hen Niê những cảm xúc khác nhau, cùng sự chào đón nồng nhiệt từ người thân và khán giả Đắk Lắk.
Xuất hiện với nụ cười tươi rạng rỡ cùng bộ trang phục màu đỏ cách điệu họa tiết Êđê, H’Hen Niê không giấu được sự xúc động trước sự chào đón của mọi người.
Sau đó, H’Hen Niê di chuyển về khách sạn và bất ngờ nhận được món quà đặc biệt từ ê-kip đúng khoảnh khắc cách đây một năm trước cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Tại đây, người đẹp được đại diện lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk trao vương miện Hoa hậu. Cô không quên gửi lời cảm ơn đến ê-kip cũng như người thân, bạn bè và toàn bộ khán giả đã luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong chặng đường một năm qua.
Được biết, H’Hen Niê sẽ có 3 ngày hoạt động tại Đắk Lắk (Từ 07/01 – 09/01). Ngày 07/01, cô sẽ gặp gỡ Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, Ủy ban nhân dân huyện Cư M’Gar và tham gia một số hoạt động tại buôn làng.

Châu Châu