Đẹp

‘Hoa hậu hoàn vũ 2007’ Riyo Mori giản dị mà rạng ngời tại sân bay Nội Bài

Riyo Mori – Hoa hậu hoàn vũ 2007, biểu tượng nhan sắc bậc nhất của đất nước Nhật Bản mà đến nay vẫn chưa ai có thể thay thế được. Cô được ca tụng với những danh xưng: “Người đẹp không tuổi”, “Nữ chiến binh samurai hiện đại”…

Riyo Mori là một Hoa hậu, là một diễn viên múa, là nguồn cảm hứng của hàng ngàn cô gái trên đất nước Nhật Bản, nhưng hơn hết, Mori là một phụ nữ. Một phụ nữ đầy tinh tế, có khả năng thấu hiểu được bản thân mình cần gì và muốn gì, hệt như loài hoa anh đào, rực rỡ nhưng không phô phang, tinh tế nhưng vẫn phải đủ ấn tượng, luôn mong manh nhưng thực ra lại rất kiên cường.

Hoa hậu hoàn vũ 2007 Riyo Mori tại sân bay Nội Bài

Trong suốt 11 năm sau khi đăng quang, dù đã hết nhiệm kỳ của mình từ lâu, nhưng nàng hậu người Nhật Bản này vẫn là một cái tên chưa bao giờ phai mờ đi trong lòng công chúng, không chỉ bởi cô có nhan sắc có thể thách thức thời gian, mà còn bởi cô đại diện cho vẻ đẹp thuần túy của phụ nữ Nhật Bản – vẻ đẹp đến từ bên trong. Và trong suốt 11 năm đó, Mori không ngừng cố gắng, không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho mọi phụ nữ, không chỉ giới hạn ở biên giới Nhật Bản, biết về phương thức làm đẹp, cách chăm sóc bản thân, và quan trọng nhất, chính là giá trị cốt lõi đầy kiêu hãnh của một người phụ nữ. Ý chí vươn đến đỉnh cao đó được gọi là tinh thần Takumi – luôn cố gắng hết sức để chạm đến đỉnh cao hoàn hảo bằng bất cứ giá nào.

Bản lĩnh của người con gái Nhật, Riyo Mori còn được thể hiện qua cái tên “Nữ chiến binh samurai hiện đại” khi cô gần như có thể làm mọi thứ trong cuộc sống. Vừa làm Hoa hậu, vừa là diễn viên múa, phụ trách giảng dạy và quản lí tại trường học của chính mình và hơn hết, luôn giữ gìn cho bản thân thật xinh đẹp và rạng rỡ. Thậm chí dù cô đã không còn ở tuổi 20, nhưng với tinh thần Kaizen cầu tiến, không ngừng vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp, giờ đây Riyo Mori không chỉ là một cô Hoa hậu, mà còn được biết đến như một phụ nữ tự tin, đầy quyến rũ trong thời đại này.

Thú vị thay, những tôn chỉ, mục đích sống đầy ý nghĩa của Riyo Mori vô tình tương đồng với những tôn chỉ và mục tiêu của thương hiệu mỹ phẩm Menard, để rồi mang đến cho cả hai bên cơ hội được hợp tác và phục vụ mục đích cũng như nhu cầu của nàng hậu và Menard. Đó là cơ hội được mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất như tinh thần Otemonashi của nhà Menard, cũng như mong muốn được truyền cảm hứng về sắc đẹp và tình yêu bản thân cho phụ nữ của Riyo Mori.

Sau màn trình diễn đầy ấn tượng và truyền cảm hứng tại Đại nhạc hội Son II – Em mơ, Hoa hậu hoàn vũ 2007 Riyo Mori một lần nữa nhận được lời mời từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard đến ghé thăm đất nước Việt Nam để tham dự chương trình Đại nhạc hội Son III – Hương. Đây là đêm nhạc do Menard Việt Nam và dòng xe hơi hạng sang Lexus đồng tổ chức nhằm tri ân những khách hàng thân thiết, nhằm tôn vinh vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ. Và với chủ đề Hương, đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc mới, một cách cảm nhận mới đầy mị hoặc, đam mê về phụ nữ, về sắc và về hương.
Đại nhạc hội Son III với chủ đề Hương sẽ diễn ra vào hai ngày 30 – 31/3/2019 tại thủ đô Hà Nội.

AC