Đẹp

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê sắc lạnh khi chụp ảnh thời trang

Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều diện những mẫu áo dài cách điệu, cùng mái tóc ngắn cổ điển lấy cảm hứng từ hình ảnh huyền thoại Coco Chanel.

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, H’hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều có các dự án riêng. Họ ít xuất hiện cùng nhau trong những chiến dịch thời trang cao cấp. Tuy nhiên, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã gắn kết ba người đẹp trong bộ ảnh mới mang tên “Coco yêu dấu”. Họ đều diện những tà áo dài cách điệu kết hợp cùng phụ kiện ngọc trai cổ điển.
Ba người đẹp xuất hiện với mái tóc ngắn, cùng những trang phục lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của Coco Chanel. Tất cả thiết kế đều được nhà mốt biến tấu bằng chất liệu vải Tweed, lụa và gấm với đường lót được chần kỹ. Ngoài ra, những sợi xích nhỏ được tết thủ công bên dưới đường chân áo, khiến giới mộ điệu liên tưởng đến mẫu Boucle jacket đặc trưng của nhà mốt Pháp.
Sau những lời nhận xét trái chiều về mái tóc ngắn nam tính, H’Hen Niê xuất hiện trong bộ ảnh với kiểu dáng dài hơn mang đậm chất cổ điển của những quý cô thập niên 1920.
Á hậu Mâu Thủy lạ lẫm với kiểu tóc ngắn cùng phần mái ngang. Á hậu tinh tế khi hòa quyện tinh thần phương Tây và phương Đông, bằng việc kết hợp chiếc áo khoác vải tweed cùng tà áo dài truyền thống.
Tinh thần của Huyền thoại Coco Chanel còn được nhà thiết kế thể hiện bằng cách kết hợp trang phục cùng chiếc mũ chóp tròn đặc trưng. Nhà mốt chia sẻ về nguồn cảm hứng trong bộ sưu tập xuân hè 2018, “Những ngày giữa tháng 4, chính là thời điểm thích hợp để tôi giới thiệu với công chúng bộ sưu tập mới của mình. Những thiết kế được lấy cảm hứng từ người đàn bà đặc biệt của cuộc đời tôi. Cảm ơn Coco, cảm ơn những lời thì thầm của bà”.
NTK Nguyễn Công Trí sẽ mở màn tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam diễn ra từ ngày 19-22/4. Bộ sưu tập với tên gọi “Coco yêu dấu” sẽ mang đến những thiết kế hòa quyện giữa tà áo dài truyền thống cùng trang phục đậm chất cổ điển phương Tây.

Theo Thiên Minh/Zing.vn