Đẹp

Hoa hậu Hong Kong sống đời độc thân vui vẻ ở tuổi 52

Trần Pháp Dung tự tại và kiên định không kết hôn nếu chưa gặp người phù hợp.

“Tôi nghĩ mình là người độc thân vui vẻ”, Trần Pháp Dung – Hoa hậu Hong Kong 1989 – thổ lộ trên Appledailly mới đây. Nữ diễn viên cho biết không ít người bình luận cô là gái ế, không ai thèm rước về. “Chưa kết hôn không đồng nghĩa không ai thèm yêu. Thực ra luôn có người theo đuổi song tôi chưa muốn”, diễn viên nói.

Trần Pháp Dung ở tuổi 52.

Theo trang On, Trần Pháp Dung không hẹn hò ai khoảng chín năm qua. Từng đi coi mắt theo giới thiệu của người thân, bạn bè song sau đó cô không chấp nhận hình thức mai mối này nữa. “Coi mắt giống đi xem một món hàng. Tôi cảm giác mình bị nhân viên bán hàng giới thiệu: ‘Đây là Trần Pháp Dung, anh xem có thích không’ “, người đẹp chia sẻ.

Người đẹp chỉ quyết định phát triển một mối quan hệ nếu thực sự thích ai đó. Trong trường hợp duyên không tới, cô chấp nhận độc thân. Cô nói: “Tại sao lại nói không ai thèm lấy tôi. Thực ra luôn có người theo đuổi nhưng tôi thấy không phù hợp với mình. Tôi vẫn rất mơ mộng về tình yêu và không ngừng hy vọng”.

Vẻ đẹp thời trẻ của Trần Pháp Dung.

Trần Pháp Dung không bận tâm xì xào “chẳng ai thèm rước”. Diễn viên cho rằng người khác không nên đánh giá sự việc theo con mắt chủ quan của bản thân. Tuy nhiên là người nổi tiếng, cô không tránh khỏi bị xì xào. Không kiểm soát được lời nói của người khác, cô học cách kiểm soát tâm trạng của bản thân để không bị ảnh hưởng xấu.

Nữ diễn viên hiện sống với người bố 82 tuổi. Hai cha con cùng chăm sóc thú cưng, thường xuyên du lịch, tham gia hoạt động từ thiện. Cô tự hào vì là người phụ nữ hiện đại, gánh vác được cho bản thân và gia đình. Hiện ngoài đóng phim, người đẹp quản lý một công ty mỹ phẩm do cô và bạn thân Chu Nhân thành lập.

Trần Pháp Dung trải qua đường tình trắc trở. Theo Sina, cô từng hẹn hò nhà văn Nghê Chấn sau khi anh chia tay Châu Huệ Mẫn. Tuy nhiên, sau đó nhà văn nối lại tình cảm với Châu Huệ Mẫn, khiến Pháp Dung cay đắng một thời gian dài. 5 năm sau đổ vỡ tình cảm với Nghê Chấn, cô không yêu ai.

Năm 41 tuổi, Trần Pháp Dung yêu doanh nhân Chu Minh và từng công khai sẽ cưới anh. Người này bỏ trốn sau khi công ty phá sản khiến chuyện tình cảm của cô cũng rơi vào bế tắc. Sau đó, cảnh sát Hong Kong làm rõ Chu Minh là kẻ lừa đảo, sử dụng tên giả để buôn bán.

Trần Pháp Dung gia nhập làng phim sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 1989. Cô tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thần Bài, Người nơi biên giới, Mỹ vị thiên vương, Hồ sơ trinh sát 3, Tiểu Bảo và Khang Hy, Võ Đang 2, Tân Sở Lưu Hương…

Theo Nghinh Xuân/Vnexpress.net