Đẹp

Hoa hậu Khánh Vân đóng vai chú Cuội, vui Trung thu cùng các trẻ em

Vừa qua, nhân dịp Trung thu, Hoa hậu Khánh Vân đóng vai chú cuội, đến thăm và tổ chức rước đèn trung thu cùng các em gái tại ngôi nhà OBV (One Body Village).

Đây là hoạt động được Hoa hậu Khánh Vân ấp ủ đã lâu, từ khi quyết định đồng hành cùng ngôi nhà OBV. Vì vậy, Khánh Vân bàn bạc cùng các chị tình nguyện viên tại OBV để lên kế hoạch tổ chức một đêm trung thu ý nghĩa cho các em gái đang sống tại đây.

Khánh Vân chọn hoá trang thành nhân vật chú cuội, cầm quạt, quấn khăn rằn, thay vì nhân vật chị Hằng.
Theo nàng Hoa hậu xinh đẹp, cô chọn đóng vai chú Cuội vì nhân vật này gần gũi với văn hoá Việt Nam, vừa bình dị vừa có thể dễ dàng họat động vui chơi cùng các em.

Ngay từ sớm, Hoa hậu Khánh Vân cùng êkíp di chuyển đến ngôi nhà OBV để phụ giúp mọi người trang trí, chuẩn bị chương trình. Gia đình Khánh Vân cũng có mặt cùng con gái. Đúng 17 giờ, chương trình văn nghệ được diễn ra với các tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính các em trong ngôi nhà OBV dàn dựng. Hoa hậu Khánh Vân nhiệt tình hoà giọng cùng các em, say sưa ca hát nhảy múa, mang lại không khí vui nhộn cho mọi người. Vì đã nhiều lần đến thăm ngôi nhà OBV nên Hoa hậu Khánh Vân nhận được sự yêu mến và cổ vũ nhiệt tình từ các em nhỏ.

Thay mặt cho đoàn, Hoa hậu Khánh Vân gửi các em những phần quà nhỏ, gồm lồng đèn, bánh trung thu, trang phục tập võ, sách… do các đơn vị mạnh thường quân ủng hộ.

Sau đó Khánh Vân và các em nhỏ cùng thắp lồng đèn, nắm tay nhau dạo quanh khu vực gần nhà. Điều kiện thời tiết thuận lợi giúp cả đoàn có một đêm rước đèn trọn vẹn. Khánh Vân tâm sự: “Nụ cười các em, cách các em vui chơi khiến Vân càng thêm trân trọng cuộc sống này. Vân hy vọng sẽ còn nhiều dịp hoạt động như thế này và có cơ hội đến thăm các em nhiều hơn”.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Hoa hậu Khánh Vân, mới đây, cô đã bán đấu giá bức tranh “Những trái tim yêu thương” với giá 150 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được cô gửi đến quỹ phòng chống dịch Covid-19 và giúp đỡ các trẻ em, người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.