Đẹp

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ kế hoạch đón Tết Nhâm Dần

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh xuân với concept huyền bí đậm chất phương Đông, lấy cảm hứng từ hình tượng rồng và những biểu trưng tốt đẹp trong văn hóa tâm linh người Việt.

Để đón chào năm mới, Hoa hậu Khánh Vân và ê-kíp thực hiện bộ ảnh xuân với hình tượng chủ đạo là rồng, như lời chúc may mắn đến khán giả sau một năm nhiều khó khăn, thử thách.
Trong bộ ảnh, hình tượng rồng xuất hiện gần gũi và hoà hợp với con người. Dưới làn khói mờ ảo, kết hợp cùng hiệu ứng đèn, Hoa hậu Khánh Vân đại diện cho những ý nguyện, mong ước của con người, cùng Rồng thăng tiến gặt hái những điều tốt đẹp, bình an và có một năm sung túc, mưa thuận gió hòa.
Khoác lên người chiếc áo dài truyền thống, Hoa hậu Khánh Vân khoé khoa đường cong vóc dáng, như thân rồng uyển chuyển uốn lượn.
Chọn layout trang điểm thuần Châu Á và kiểu tóc búi cách điệu, Hoa hậu Khánh Vân tái hiện lại hình ảnh người phụ nữ phương Đông dịu dàng nhưng không kém phần thu hút một cách bí ẩn – nét đẹp của sự duyên dáng, truyền thống.
Nói về bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Với Vân, Tết không chỉ là ngày sum vầy, đoàn viên gia đình, Tết còn mang ý nghĩa quan trọng trong văn hoá người Việt. Cứ mỗi năm đến Tết là trong lòng mỗi người lại nôn nao, chờ đợi. Cùng với đó là sự gửi gắm, tin vào những điều tốt đẹp, may mắn trong năm tới”.
“Đặc biệt, chúng ta đã trải qua năm 2021 với rất nhiều khó khăn, biến động, có những mất mát, đau thương nhưng trên hết, chúng ta đã cùng nhau đồng lòng vượt qua. Vân hy vọng bước qua năm mới, chuyện cũ gác lại, chúng ta cùng hướng đến những tương lai tươi sáng hơn” – cô nói thêm.
Năm nay, Hoa hậu Khánh Vân sẽ dành nhiều thời gian bên cạnh gia đình trong những ngày Tết.
Hoa hậu tiết lộ, thay vì nấu món cà ri gà như mọi năm, mẹ sẽ nấu món chè kho để cả nhà cùng ăn đón mừng năm mới.

Ảnh: Nguyễn Long.
Cos: NTK Minh Châu