Đẹp

Hoa hậu Kim Nguyên tái xuất showbiz với dự án mới

Đột nhiên ẩn mình sau khi đi thi quốc tế trở về nước một thời gian ngắn, Hoa hậu Châu Á Việt Nam – Kim Nguyên bất ngờ xuất hiện trở lại trong chiếc váy xuyên thấu xẻ sâu khoe chân dài miên man trong sự kiện mới.

Hoa hậu Châu Á Việt Nam – Kim Nguyên

Kim Nguyên cho biết đáng lẽ sau khi liên tiếp giành nhiều giải thưởng từ cuộc thi nhan sắc ở nước ngoài, cô sẽ đẩy mạnh các dự án cũng như hoạt động với tần suất dày đặc hơn nữa. Thế nhưng trở về quê hương chưa được bao lâu thì gia đình Kim Nguyên rất cần cô chung tay gắng sức sắp xếp mọi việc. Vì vậy cô hoa hậu xinh đẹp này đã tạm gác lại tất cả các hoạt động để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, vì với cô không có việc gì quan trọng bằng những người thân yêu trong gia đình.

Cho đến thời điểm này, mọi chuyện đã gần như ổn thỏa và Hoa hậu Kim Nguyên đã yên tâm quay trở lại showbiz viết tiếp ước mơ tuổi thanh xuân của mình.

Kim Nguyên rất dày dặn kinh nghiệm cũng như am hiểu sâu sắc về lĩnh vực làm đẹp vì cô là gương mặt đại diện cho khá nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang trong nước và quốc tế, cũng như là vedette chiếm lĩnh biết bao show thời trang hàng đầu.

AC