Đẹp

Hoa hậu Phương Khánh đến Ấn Độ chấm thi nhan sắc

Vừa trở về từ Colombia, Hoa hậu Phương Khánh lại tất bật đến Ấn Độ để đảm nhiệm vai trò giám khảo cho Miss Earth India 2019.

Đồng hành cùng người đẹp gốc Bến Tre lần này đó là Miss Intercontinental 2018 – Karen Gallman và Hoa hậu Ấn Độ – Suman Chellani. Đây cũng là 2 chiến binh trong cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Ngoài đêm chung kết, những hoạt động công tác xã hội, trồng cây xanh, bảo vệ môi trường và kêu gọi nâng cao ý thức cộng đồng là tiêu chí cuộc thi Hoa hậu trái đất luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, cả 3 người đẹp cùng với những thí sinh của cuộc thi đã có những buổi giao lưu đầy ý nghĩa. Phương Khánh còn đào đất, trồng cây, xông xáo trong buổi từ thiện khiến các thí sinh vô cùng ngưỡng mộ.

Ngoài tiêu chí chung của một cuộc thi, Ấn Độ cũng có một số tiêu chí riêng dành cho người thắng cuộc cũng như biểu tượng sắc đẹp. Chính vì thế, Phương Khánh đã mất rất lâu để nghiên cứu để có thể tìm ra được người đẹp đại diện quốc gia này tham gia vào Miss Earth 2019 vào tháng 10 sắp tới.

Đêm chung kết Miss Earth India 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 31/8.

AC