Đẹp

Hoa hậu Phương Lê đọ sắc với cựu diễn viên Thủy Tiên

Hoa hậu Phương Lê diện áo sơmi trắng thanh lịch hở cổ sâu kết hợp với quần ống suông đen khoe chân dài miên man khi đến chúc mừng cựu diễn viên Thủy Tiên.

Ít ai biết rằng, Hoa hậu Phương Lê và cựu diễn viên Thủy Tiên đang sống trong căn biệt thự sang trọng quận 2 sát bên cạnh và là hàng xóm của nhau nhiều năm nay.
Sáng 10/9, dù vừa trải qua một trận ốm dài nhưng Hoa hậu Phương Lê vẫn dành thời gian đến chúc mừng cựu diễn viên Thủy Tiên ra mắt sản phẩm mới.
Hoa hậu 3 con diện áo sơmi trắng thanh lịch hở cổ sâu kết hợp với quần ống suông đen khoe chân dài miên man. Đây là một thiết kế mới nhất mà Đỗ Mạnh Cường làm riêng cho mỹ nhân gốc Trà Vinh.

Dù diện bộ trang phục cực đơn giản nhưng Phương Lê lại kết hợp với những phụ kiện đi cùng sang trọng và đẳng cấp đặc biệt là chiếc đồng hồ 3 tỷ vừa tậu và chiếc túi xách màu đen của một thương hiệu nổi tiếng có giá 60 triệu đồng.

Về kế hoạch sắp tới, Phương Lê đang xây dựng hình kênh livestream làm đẹp hằng ngày cho các chị em. Cô cũng ấp ủ dự định xây dựng một kênh Youtube riêng hướng dẫn chị em chuyện bếp núc.

HG