Đẹp

Hoa hậu Thu Thủy, Hạ Vy, Đàm Lưu Ly ‘ngơ ngẩn’ trước dàn trai đẹp

Xuất hiện xinh đẹp trong chiếc đầm trắng, Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ lý do xúc động khi ‘lạc’ giữa một ‘rừng’ trai đẹp.

Mới đây, Hoa hậu Thu Thủy đã nhận lời mời ngồi ghế nóng của vòng sơ khảo miền Bắc Mister Vietnam 2019. Xuất hiện trong bộ váy đuôi cá màu trắng, Hoa hậu Việt Nam 1994 gây ngỡ ngàng với thân hình thon gọn cùng vẻ đẹp quyền lực, mặn mà.

Chia sẻ về sự xuất hiện lần này, Thu Thủy cho biết: “Các cuộc thi Hoa hậu tôn vinh nhan sắc của các cô gái thì nhiều nhưng đây là cuộc thi đầu tiên dành cho các bạn nam trẻ sau 10 năm vắng bóng.

Tôi nhận lời làm giám khảo vòng sơ tuyển tại Hà Nội vì đây là cuộc thi rất đặc biệt, có sức hút lớn, có quy mô và chuyên nghiệp. Tôi cũng khá lớn tuổi nên thích làm việc trong môi trường có các bạn trẻ trung, mang lại nguồn năng lượng mới mẻ, sáng tạo, thú vị và hứng thú. Tôi thấy các bạn thí sinh đẹp quá, có lẽ chỉ hơn con trai tôi vài tuổi, khiến tôi rất xúc động”.

Hoa hậu Thu Thủy trẻ trung trong chiếc đầm đuôi cá màu trắng lệch vai
Bộ 3 quyền lực: Thu Thủy – Đàm Lưu Ly – Hạ Vy

Hoa hậu Thu Thủy cũng bày tỏ chị thấy khó khăn khi ngồi ghế nóng tìm kiếm những đại diện xuất sắc của vòng thi. Bởi lẽ, việc chấm cho vẻ đẹp nam giới không hề dễ dàng.

“Một cô gái có thể nhìn đã có cái mỹ cảm ngay hoặc căn cứ thêm vào số đo ba vòng nhưng nam giới thì ngoài số đo còn phải thể hiện được sự cá tính của một người đàn ông, đòi hỏi các bạn đầu tư rất nhiều chứ không chỉ chăm chút cho thể hình đẹp.

Điều đó cũng khó có thang điểm “chuẩn” cho ban giám khảo chấm. Tôi chú ý tới sự cân đối, hài hòa về hình thức, thiên về những người có nét đẹp cá tính, đặc biệt không giống bất cứ ai cả” – Thu Thủy tiết lộ tiêu chí lựa chọn và đánh giá thí sinh.

Khả Trang – Khánh Ngân, 2 Huấn luyện viên đồng hành cùng cuộc thi
Trọng Hiếu – Thùy Linh
Phút đùa nghịch của Trọng Hiếu và Ali Hoàng Dương

Buổi sơ tuyển thí sinh khu vực phía Bắc của Mister Việt Nam kéo dài liên tục hơn 1 ngày trời để tìm ra 16 đại diện xuất sắc nhất tham gia vào việc đào tạo, huấn luyện chuẩn bị cho phần ghi hình những tập đầu tiên. Theo Ban giám khảo, 16 đại diện của khu vực phía Bắc có ngoại hình không hề kém cạnh với 16 đại diện khu vực phía Nam đã tuyển chọn được trong đợt casting ngày 12/5 vừa qua tại TP.HCM.

Như vậy, cho đến thời điểm này, Mister Việt Nam đã hoàn thành vòng sơ tuyển và chọn được 32 thí sinh để vào vòng huấn luyện, ghi hình đầu tiên. Cũng như 16 thí sinh phía Nam, 16 thí sinh xuất sắc phía Bắc sẽ được chia thành 2 đội là đội “Winner” và “Super Star” và sẽ được huấn luyện bởi 1 Nam Vương, 1 sao nữ, 1 ca sĩ, 1 nhà thiết kế, 1 nhiếp ảnh gia.

Mister Việt Nam 2019 sẽ chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vào các phần thi hoạt động xã hội và cộng đồng. Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết.

Sau khi được tuyển chọn vào chung kết, các thí sinh sẽ tham gia một quá trình đào tạo huấn luyện bởi những chuyên gia, những ngôi sao có kinh nghiệm trong nước và quốc tế để chuẩn bị cho đêm chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Vũng Tàu.

AC

Giải trí,