Đẹp

Hoa hậu Trương Hằng rạng rỡ về nước trong vòng tay bạn bè và người hâm mộ

Tân Hoa hậu Việt Nam quốc tế Trương Hằng đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất sau đăng quang tại cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018.

Hoa hậu – siêu mẫu Trương Hằng xuất hiện nổi bật với đầm dạ hội ôm trọn body quyến rũ và vương miện danh giá

Nổi bật ngay từ những ngày đầu diễn ra cuộc thi và được sự quan tâm của truyền thông trong nước và quốc tế nhờ ngoại hình quyến rũ, nụ cười tươi và thần thái cuốn hút. Vượt qua rất nhiều ứng viên sáng giá trong đêm chung kết, siêu mẫu Trương Hằng đã đoạt vương miện cao quý nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế – Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018.

Cô tươi cười với vẻ ngoài tươi trẻ, thần thái rạng rỡ
Đạo diễn Nguyễn Quý Khang (bìa trái)

Đạt được thành tích cao đáng nể, trong niềm vui hân hoan khi về nước cô được chào đón vô cùng nồng nhiệt. Giây phút người đẹp bước ra từ khu vực check-in đã khiến không khí nơi đây thực sự vỡ òa. Có đông đảo giới truyền thông, ekip của cô, người thân và nhiều người hâm mộ tới đón cô tại sân bay. Chính điều đó đã khiến cô không còn mệt mỏi sau chuyến bay dài.

Trương Hằng xúc động trước sự quan tâm yêu thương của mọi người
Trương Hằng cảm thấy rất vui khi ngày trở về của mình cũng có mặt của các Nam vương Phạm Thành, Giả Thanh Vũ và người anh thân thiết – đạo diễn Nguyễn Quý Khang và siêu mẫu Như Vân ra chào đón.

Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2018 là một minh chứng cho sự toàn diện của Hoa hậu Trương Hằng không chỉ là một siêu mẫu tỏa sáng trên sàn catwalk.

AC