Đẹp

Hoa khôi Hải Yến bật khóc khi thổi nến ở tuổi 21

Hoa khôi Hải Yến được biết đến là một người đẹp thành danh của vùng đất Cần Thơ. Cô là một trong những người đẹp hiếm hoi sống “lành” và tập trung cho việc học tập một cách chỉn chu nhất.

Tối qua, Hải Yến đã được người chị thân thiết là “bà bầu” Tuyết Nhung tổ chức tiệc sinh nhật cho mình. Và đây cũng là lần đầu tiên cô có tiệc sinh nhật đúng nghĩa. Bởi trước đây, gia đình Yến khá khó khăn, cô không dám đòi hỏi ba mẹ điều gì vào dịp sinh nhật. Thường thì cô sẽ viết nhật kí và làm món nào đó đặc biệt hơn mọi ngày cho gia đình.

Hoa khôi Hải Yến và “bà bầu” Tuyết Nhung cùng Á hậu Đại Dương 2017 Đặng Thanh Ngân

Hải Yến chia sẻ: “Thực sự nhiều khi Yến cũng thấy tủi thân nhưng vì ba mẹ cũng bận rộn tối mặt vì làm việc nên Yến không dám đòi mà cất nỗi niềm đó vào trong lòng”.

Người đẹp chia sẻ, chưa bao giờ cô được hạnh phúc như vậy khi bữa tiệc ngập tràn hoa và xung quanh là những người thân yêu của cô.

Được biết, trong lần dự thi Hoa khôi sinh viên Đại học Võ Trường Toàn, chị Tuyết Nhung là thành viên Ban Giám khảo đã rất ấn tượng với cô bé Hải Yến có học lực rất khá cùng nét đẹp hồn nhiên này. Sau đó, chị đã đưa Hải Yến thử sức ở những cuộc thi khác như “Duyên dáng áo bà ba Đồng Bằng Sông Cửu Long” hay Hoa khôi Nam Bộ 2017. Chị cũng là người chụp hình với những bức hình từng khiến giới showbiz nghiêng ngả, từ cơ duyên đó chị đã được những anh em trong giới nghệ sĩ ngưỡng mộ và trân trọng và tìm đến với mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ.

Đặc biệt nhất là khi chị là người đã đưa rất nhiều người đẹp đi thi và thành công trong đó có thể đến như Á hậu Đại Dương 2017- Thanh Ngân, Hoa khôi Du lịch ĐBSCL Thảo Quyên, Hoa hậu Du lịch Thanh Tâm, siêu mẫu Kim Cương và chính chị là người đã phát hiện và đào tạo ra diễn viên điện ảnh Nhan Phúc Vinh, chứng kiến những bước chân tập đi đầu tiên của Hoa hậu Việt Đặng Thu Thảo, Nam Vương Tiến Đoàn, Hoa khôi áo dài Trúc Mai cũng như các thế hệ Hoa khôi của ĐBSCL.

Á hậu Đại Dương Thanh Ngân
Hoa khôi Hải Yến và Á hậu Thanh Ngân

Ảnh: Cửu Long Studio
AC