Đẹp

Hóa thành Hằng Nga, Hoa khôi Hải Yến đẹp mỹ miều

Chưa bao giờ Hải Yến được đẹp và được ekip tạo bối cảnh kì công đến vậy”- Đó là chia sẻ của Hoa khôi Hải Yến trong bộ ảnh Trung Thu 2018.

Trong không khí của những ngày Trung Thu này, câu chuyện về chú Cuội và chị Hằng Nga được thổi vào kí ức của bao con người, bao thế hệ mà không phân biệt tuổi tác. Trong trang phục này, NTK Nhật Dũng đã dùng chất liệu nhung và lụa thun ánh kinh rất đầy sang trọng và vô cùng lung linh. Tâm huyết cùng ý tưởng đã tạo thành những mảng màu đầy ấn tượng với chất liệu nhập khẩu từ Ý tôn sự mềm mại, quyến rũ cho Hoa khôi Hải Yến.

Hoa khôi Hải Yến đã được ekip Cửu Long Studio chăm chút kĩ càng để hoàn thành bộ ảnh vô cùng huyền ảo này

Trung thu không chỉ dành riêng cho ai mà nó hiện hữu ở trong lòng mỗi con người chúng ta

Bộ ảnh được thực hiện vào 2h sáng bởi khi set -up ngoài trời nhưng khói bị gió làm tan nên phải làm lại toàn bộ khung cảnh. Toàn bộ thời gian cho bộ ảnh này là hơn 8 tiếng đồng hồ
Được biết, cả ê-kíp muốn đã lên ý tưởng cho bộ ảnh này chia sẻ thì ý tưởng đèn trung thu xưa được đốt bằng nến đèn hoa sen, nên ekip rất vất vả để đi cắt lá sen và đèn thì được đặt từ Hội An.

Riêng màn khói trắng và việc dàn dựng không gian đã ngốn không ít thời gian của nguyên một ê-kíp. Việc chụp ban đêm thực sự mới giúp cả người mẫu và ekip có được sự tĩnh tâm cho nghệ thuật, ekip chia sẻ. Dù có sẵn máy phun khói nhưng ekip đã không dùng vì không đúng với ý tưởng nên mọi người đã mua đá khói để tạo được hiệu ứng đúng như ý muốn.

Trang phục: NTK Nhật Dũng 
AC