360 độ Đẹp

Hoài Sa mang 100% tự tin lên dự thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020

Vừa qua, Hoài Sa có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tranh thủ gặp gỡ giao lưu và chào tạm biệt người hâm mộ trước khi lên đường sang Thái Lan “chinh chiến” cuộc thi Hoa Hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Diện bộ vest ghi nhẹ nhàng tinh tế, đại diện Việt Nam thực sự thu hút bởi vẻ bề ngoài nhẹ nhàng chững chạc những vẫn toát lên thần thái.

Chia sẻ với báo chí và giới truyền thông, Hoài Sa vô cùng xúc động và bày tỏ lòng biết ơn đến truyền thông nước nhà và người hâm mộ vẫn luôn đồng hành và ủng hộ Hoài Sa, cũng như lòng biết ơn đến các NTK Văn Thành Công, Việt Hùng … đã tài trợ rất nhiều váy áo hỗ trợ Hoài Sa trong cuộc thi lần này. Cũng như đặc biết cám ơn Hương Giang đã truyền cảm hứng ngay trước đêm lên đường sang Thái Lan đi thi.

Hoài Sa và hành lý chuẩn bị cho cuộc thi

Trong chuyến đi lần này, ngoài bộ trang phục truyền thống được bật mí trước đó, Hoài Sa còn mang theo rất nhiều váy tham dự dạ hội, tiệc cocktail, những bộ cánh nhẹ nhàng và đặc biệt là áo dài truyền thống của Việt Nam để giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Rất may mắn cho Hoài Sa ngoài quản lý, Sa có sự hỗ trợ đặc biệt của một người bạn makeup xuyên suốt cuộc thi cùng Hoài Sa.

Đặc biệt bật mí, cô sẽ thể hiện tài năng trời cho về ca hát với chất giọng đã được tôi luyện trong 2 năm qua trong phần thi tài năng. Hoài Sa thể hiện tinh thần quyết tâm mang về vương miện thứ 2 cho Việt Nam. Người đẹp đã sẵn sàng thể hiện và tỏa sáng tại cuộc thi năm nay vì bản thân được chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết.

Được biết, Miss International Queen 2020 diễn ra từ ngày 24/02 đến 07/03, đêm chung kết diễn ra ngày 07/03 tại Pattaya, Thái Lan với sự tranh tài của gần 30 cô gái xinh đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với những nỗ lực trong thời gian qua cùng với các danh hiệu mà cô đạt được, Bùi Đình Hoài Sa là ứng cử viên sáng giá và phù hợp nhất cho Miss International Queen 2020 với hy vọng 2 tiếng Việt Nam được xướng lên với ngôi vị cao nhất.