Đẹp

Hoàng Oanh xúc động nhớ lại kỷ niệm thời áo trắng khi quay về trường cũ chấm thi

Vừa qua, Á hậu Hoàng Oanh nhận lời mời trở về trường cũ Bùi Thị Xuân làm giám khảo chương trình PROM DE LA PERLE 2019 cùng NTK Vincent Đoàn, nhiếp ảnh gia Huỳnh Trí Nghĩa tìm ra King & Queen sau những phần thi tài năng đặc sắc.

Vừa qua, Á hậu Hoàng Oanh nhận lời mời trở về trường cũ Bùi Thị Xuân để làmgiám khảo chương trình PROM DE LA PERLE 2019 cùng NTK Vincent Đoàn, nhiếp ảnh gia Huỳnh Trí Nghĩa tìm ra King & Queen sau những phần thi tài năng đặc sắc. Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, nàng Pha Lê của “Ước hẹn mùa thu” diện chiếc váy tầng xinh xắn cùng kiểu tóc búi cao và nét trang điểm nhẹ nhàng khiến cô nhanh chóng trở thành “tâm điểm”.

Á hậu Hoàng Oanh
Bên cạnh NTK Vincent Đoàn, nhiếp ảnh gia Huỳnh Trí Nghĩa

Trở về trường cũ, nữ diễn viên không khỏi bồi hồi nhớ đến những kỷ niệm học trò đồng thời cũng vô cùng hào hứng vì có thể đóng góp vào hoạt động của trường. Lần lượt theo dõi từng tiết mục của các bạn trẻ, Hoàng Oanh rất vui vì nhìn thấy lớp “đàn em” tài năng cũng như được sống lại một thời áo trắng. Nàng Á hậu không quên nhắn nhủ các bạn học sinh cố gắng học tập, nỗ lực theo đuổi đam mê của mình.

Không mang mác “ngôi sao” khi ngồi ghế giám khảo tại trường cũ, nữ diễn viên gần gũi chia sẻ và chuyện trò cùng mọi người vì đối với cô nơi đây cũng như một “ngôi nhà” của mình vậy

Thời gian vừa qua, nàng Á hậu kết thúc quảng bá cho bộ phim Ước hẹn mùa thu và tranh thủ thực hiện chuyến thăm các trẻ em tại làng SOS Huế.

AC