Đẹp

Hoàng Yến Chibi khoe vai trần quyến rũ trên thảm đỏ

Tham dự một sự kiện tối 22/6, Hoàng Yến Chibi gây ngỡ ngàng với cuộc lột xác về hình ảnh. Nữ ca sĩ – diễn viên 9x xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy cup ngực, khoe bờ vai trần quyến rũ. Ánh bạc càng tôn lên làn da trắng sáng của nữ diễn viên 9x. Cô chọn lối make up nhẹ nhàng, phụ kiện sang trọng, tóc búi cao để toát lên vẻ kiêu sa.

Thần thái của Hoàng Yến Chibi trong từng shoot hình cận cảnh nhận được lời khen. Cô tự tin với nét mặt “ít góc chết”.

Vốn là nghệ sĩ trung thành với hình ảnh năng động, trẻ trung, cá tính lâu nay nên sự xuất hiện gợi cảm này của Hoàng Yến Chibi khiến nhiều người bất ngờ. Cô nàng được nhận xét ngày một trưởng thành hình ảnh “nên phát huy” này.

Từng chia sẻ chưa thể sexy nhưng Hoàng Yến Chibi cho biết sẽ biến hóa nó một cách phù hợp hất trong từng sự kiện, hoạt động, dự án nghệ thuật tham gia. “Tôi không thể “cởi” hay lạm dụng việc show triệt để 3 vòng vì biết mình không có lợi thế quá nhiều về ngoại hình. Mức độ gợi cảm phù hợp, nhưng vẫn toát lên được độ sang trọng, lại chứng minh được sự trưởng thành là điều mà Yến và ekip đang xây dựng”.

Vốn hay bị chê còn mác “trẻ con” nhưng Hoàng Yến Chibi không cảm thấy buồn về điều đó. Giọng ca Tháng năm rực rỡcho biết bản thân còn trẻ, còn có nhiều thời gian để chứng minh, để trải nghiệm, thay đổi hình ảnh.

Hiện Hoàng Yến Chibi đang tập trung cho một dự án âm nhạc lớn nhất 2019, dự kiến ra mắt vào đầu tháng 8 này. Sắp tới, cô còn xuất hiện trong vai trò MC của một show thực tế về vận động trên VTV3. Các dự án điện ảnh Hoàng Yến Chibi tham dự cũng đang hoàn tất hậu kỳ để sớm ra rạp trong năm nay.

AC