Đẹp

Hương Giang cùng Đỗ Mỹ Linh, Mai Phương Thuý ‘chặt chém’ nhau trong talkshow HHVN2020

Lần đầu tiên tại Hoa hậu Việt Nam, Talkshow series về Hoa hậu được tổ chức và phát sóng. Chương trình gây chú ý khi có các khách mời là loạt Hoa – Á hậu và những nghệ sĩ nổi tiếng khác cùng tham gia xuất hiện.

Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 là chương trình đặc biệt, tại đây ở mỗi tập phát sóng sẽ có từng chủ đề khác nhau. Các câu chuyện được nhắc đến trong buổi talkshow là vấn đề đang được đông đảo cộng đồng quan tâm, chú ý. Với việc nắm bắt xu hướng và khai thác góc nhìn, quan điểm của các khách mời, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Nhiều nghệ sĩ – khách mời nổi tiếng tham gia chương trình…

Một trong những lý do nổi bật thu hút sự chú ý của Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 là sự góp mặt của loạt khách mời vô cùng hùng hậu. Dàn Hoa – Á hậu từng tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam các mùa vừa qua: Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An cùng Top 3 Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh – Kiều Loan – Tường San… Các bóng hồng sẽ nêu lên những suy nghĩ của bản thân về chủ đề có liên quan, mỗi người đều sẽ mang đến những câu chuyện cùng cảm xúc riêng biệt của mình để giúp khán giả có thể hiểu hơn về quan điểm và cá tính của từng nàng Hậu.

Siêu mẫu Hà Anh và Hoa hậu Kỳ Duyên
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
Hoa hậu Mai Phương Thuý

Đồng hành cùng dàn người đẹp là những nghệ sĩ đang rất được công chúng mến mộ như siêu mẫu Hà Anh, Hương Giang, Đức Phúc, Erik, Bình An… cùng bộ 3 MC Tùng Leo – Vũ Dino – Huy Cung. Bên cạnh việc nêu ý kiến khách quan vừa có sự sâu sắc của bản thân, họ cũng đan xen những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước giúp cho chương trình thêm phần hấp dẫn.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và Hoa hậu Hương Giang
…cùng nhiều nghệ sĩ – khách mời khác.

Là một chương trình talkshow, thông qua các khách mời khán giả có thể sẽ nhìn nhận được nhiều khía cạnh khác nhau về các đề tài đang gây chú ý hiện nay. Và cùng với đó, công chúng cũng sẽ hiểu thêm về suy nghĩ, cảm xúc và cách đối diện vấn đề của các nàng Hậu cũng như những nghệ sĩ khác.

Hãy đón xem Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020, được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần trên các kênh Youtube và Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam.

AC