Đẹp

Kim Nhã lẳng lặng thay đổi hình ảnh, khán giả khen vì quá phù hợp

Thay đổi hình ảnh và phong cách, Kim Nhã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả và người hâm mộ.

Kim Nhã được mọi người biết đến với vai trò diễn viên của nhóm BB&BG. Trở thành một hiện tượng mạng, cô nhận được rất nhiều sự yêu mến của các bạn trẻ. Nhưng sau khi nhóm BB&BG ngừng hoạt động, Kim Nhã bắt đầu phát triển con đường của riêng mình nhưng khá lặng tiếng.
Năm 2016, cô tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Dừng lại ở vị trí top 9, có “bàn đạp” để phát triển sự nghiệp nhưng Kim Nhã vẫn chưa biết nắm bắt nên dần bị “lãng quên”.
Vào tháng 9/2018, Kim Nhã và chàng trai gốc Thái tên Nat Chan nên duyên vợ chồng. Cả hai nhận được sự chúc phúc và quan tâm của mọi người nhưng cô lại rất hạn chế chia sẻ về cuộc sống vì cho rằng mình đã rút khỏi showbiz nên không muốn quấy nhiễu dư luận.
Những tưởng sau khi lấy chồng, cô gái 9x này sẽ “theo chồng bỏ cuộc chơi” nhưng thời gian gần đây, cô bất ngờ quay trở lại với hàng loạt dự án phim ảnh đầy hứa hẹn.
Cũng chính lúc này, khán giả theo dõi cũng nhận ra được sự thay đổi rất tích cực từ phía Kim Nhã. Phong cách thời trang thay đổi, đằm thắm và dịu dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cô cũng dần định hình được style riêng cho bản thân, sức hút từ thần thái và vẻ đẹp mặn mà cũng được thể hiện rất rõ.
Nhận được rất nhiều lời khen ngợi với lần thay đổi hình ảnh này, bản thân của Kim Nhã cũng bất ngờ và cảm thấy rất vui với những đóng góp từ mọi người để giúp mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Khi chia sẻ về công việc của mình, Kim Nhã đã bộc bạch: “2 năm qua đối với Kim Nhã là khoảng thời gian xảy ra rất nhiều biến cố. Khi nhìn lại, tôi thấy mình đã lãng phí thời gian quá nhiều. Có những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi và không muốn đi tiếp trên con đường nghệ thuật nữa.

“Có những lúc, tôi cảm thấy mình đã hết duyên với nghệ thuật nên tìm cái gì đó khác để làm, rồi cuối cùng cô nghĩ lại: Nếu không làm nghề này thì mình không thể làm được gì cả. Vì thế, Kim Nhã quyết định trở lại nghiêm túc, cho bản thân mình một cơ hội để thay đổi và chinh phục khán giả.” – Nữ diễn viên chia sẻ.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của Kim Nhã liên tục chia sẻ những hình ảnh đẹp, cùng những dòn tâm trạng tích cực. Có lẽ, sau những thay đổi, cô gái 9x đã tìm thấy được động lực và tiếp thêm cho Kim Nhã nhiều năng lượng.
Kim Nhã đang tham gia dự án phim Web drama “Bệnh viện thần ái”. Cô chia sẻ, đây là một vai diễn mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách cho bản thân mình. Vì thế, Kim Nhã đã rất nghiêm túc và đầu tư rất nhiều cho vai diễn y tá Hạ trong bộ phim này.
Bên cạnh đó, cô cũng lọt vào top 13 của chương trình “Gương mặt điện ảnh 2019”. Có vẻ như việc tham gia chương trình là một bước chuyển mình để Kim Nhã có thể tạo đột phá cho sự nghiệp.

Anh Châu