Đẹp

Kỳ Duyên làm vedette, trình diễn thời trang Xuân – Hè 2018

Tại một sự kiện thời trang cuối tuần qua, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên và người mẫu Adam William đã gây ấn tượng khi cùng trình diễn trong show thời trang được đầu tư hoành tráng nhất nhì ở Thủ đô Hà Nội.

Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu, huấn luyện viên catwalk – Adam William
Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên là cái tên gây được nhiều chú ý khi liên tiếp góp mặt trong những sự kiện thời trang danh tiếng trong nước. Cô luôn xuất hiện ở vị trí vedette và trở thành cái tên được rất nhiều nhà thiết kế, nhãn hàng lựa chọn là gương mặt thương hiệu. Bỏ qua những lùm về cuộc sống và đời tư, Kỳ Duyên đang chứng tỏ hướng đi của mình trong lĩnh vực thời trang là hoàn toàn đúng đắn.
Diện một thiết kế tông đen với kiểu dáng cách điệu từ bông hoa nở rộ, Kỳ Duyên xinh đẹp, cuốn hút và đầy bí ẩn.
Người mẫu Adam Williams được mời trở lại Việt Nam với tư cách đạo diễn catwalk và trình diễn vị trí vedette cho show. Anh từng được mọi người biết đến với vai trò huấn luyện, giám khảo trong chương trình Vietnam Next Top Model.

Bên cạnh đó, những người mẫu nổi tiếng của làng mẫu Việt Nam cũng tham gia trình diễn, mang đến những màn trình diễn đẳn cấp, sang trọng và bắt kịp xu hướng của thời trang quốc tế.

Người mẫu Minh Triệu
Người mẫu Hương Ly
Người mẫu Kim Dung
Người mẫu Thùy Trang


Anh Châu