Đẹp

Lan Khuê ra sân bay đón Hoa hậu hoàn vũ 2015 – Pia Wurtzbach

Chiều 13/4, Lan Khuê đã ra sân bay đón Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho Pia Wurtzbach và ông trùm Jonas Gaffud tới Việt Nam để dự Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam.

Để chuẩn bị cho lễ ra mắt, chiều 13/4 Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho Pia Wurtzbach và ông trùm Jonas Gaffud đã đáp máy bay tới Tp.HCM. Có mặt tại sân bay Tân Sân Nhất, Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho Pia Wurtzbach khoe vẻ đẹp rạng ngời.

Lan Khuê đã ra tận sân bay đón Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho Pia Wurtzbach và và ông trùm Jonas Gaffud. Hai người đẹp trò chuyện khá thoải mái tại sảnh sân bay.

Được biết, Lan Khuê cũng chính là một trong những huấn luyện viên được kỳ vọng sẽ tạo nên những thế hệ hoa hậu người mẫu mới cho Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam. Hiện nay, ngoài việc làm người mẫu, Lan Khuê còn đảm nhận chức danh CEO của công ty Elite Vietnam.
Thành công của Lan Khuê không chỉ nằm ở bản thân mà còn là thành quả của sự đào tạo chuyên nghiệp và học hỏi trao dồi nghiêm túc. Lan Khuê sẽ là một trong những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sống và làm việc với nghề để chia sẻ và truyền dạy cho các học viên.

Sự nỗ lực và ham học hỏi, rèn luyện bản thân đã giúp Lan Khuê đạt được vị trí đỉnh cao như hiện tại. Cô là người đẹp sở hữu “gia tài khủng” giải thưởng như tiêu biểu là Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam, Hoa khôi Áo dài 2014, Top 11 – Hoa hậu Thế giới 2015 và hiện tại là một trong những mỹ nhân được nhiều nhãn hàng săn đón nhất.

Hiến Tửu