Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở thành vedette tại show diễn thời trang của Oscar
Đẹp

Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trở thành vedette tại show diễn thời trang của Oscar

Không chỉ được nhà thiết kế Patrick Phạm mời sang biểu diễn tại Mỹ, Ngân Anh còn giữ vai trò vedette cho show diễn.

Hoa hậu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh là mỹ nhân Việt hiếm hoi từ trước đến nay được xuất hiện trên thảm đỏ của show diễn tiền Oscar với tư cách khách mời chính thức và cô còn giữ vai trò vedette trong show diễn của nhà thiết kế Patrick Phạm.

Ngân Anh và NTK Patrick Phạm

Hoa hậu đại dương 2017 đã có màn trình diễn ấn tượng tại show diễn này. Thần thái và phong cách trình diễn của Ngân Anh cho thấy người đẹp đã có một bước tiến dài. Không chỉ vậy, trên thảm đỏ của sự kiện, Ngân Anh còn diện nhiều thiết kế nổi bật của nhà thiết kế Patrick Phạm, thu hút sự chú ý của truyền thông.

Ngoài Ngân Anh, còn có sự xuất hiện của ba nhà thiết kế nổi tiếng đến từ châu Âu: Dusseldorf, Paris, Argentina India và ba đoàn siêu mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó người Việt Nam duy nhất là Hoa hậu đại dương Ngân Anh.

Đêm diễn này đã được Patrick chuẩn bị khá công phu, anh đã cho trình diễn bộ sưu tập Ready to wear 2018, lấy cảm hứng từ sự mộc mạc của các chất liệu ở châu Á kết hợp với sự tinh tế màu sắc tạo nên một cảm hứng mạnh mẽ cho các gam màu thu đông.

Tại đây, nhà thiết kế Patrick Phạm cũng đã vinh dự nhận giải thưởng Hollywood Tribute Award. Giải thưởng không chỉ mang lại sự thành công cho một nhà thiết kế đến từ Paris, mà còn là một sự hãnh diện của ngành thiết kế thời trang ở Hollywood. Buổi trao giải diễn ra có sự tham dự của các ngôi sao và những nhà ảnh hưởng hàng đầu tại Hollywood như Max Ryan, siêu mẫu Vicotoria Hervey, David Williams, Agnes Winter Winter, Gregor Habsburg, con trai của tỷ phú Hoàng Kiều – Tommy Hoang, William Ma, Raja Ramani…

Nhắc đến Lê Âu Ngân Anh, nhà thiết kế Patrick Phạm chia sẻ: “Ngân Anh đã thật sự tỏa sáng trong lần xuất hiện này. Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè dành cho Ngân Anh. Tôi tin chắc rằng với sự tự tin, chuyên nghiệp và nền tảng kiến thức tốt, Ngân Anh sẽ còn bay cao hơn, xa hơn nữa trong tương lai”.

Đại diện Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh cho biết hiện tại người đẹp đang dành thời gian du lịch, thăm người thân ở Mỹ và sẽ trở về Việt Nam trong vài ngày tới.