Đẹp

Lê Âu Ngân Anh: ‘Tôi không còn dễ bắt nạt, hay khóc như trước’

Cuộc sống, suy nghĩ của Hoa hậu Đại dương 2017 sau 5 tháng đăng quang có nhiều sự thay đổi.

Sau một thời gian “mất tích”, Lê Âu Ngân Anh vừa tái xuất trong buổi ra mắt BST áo dài của NTK Võ Việt Chung. Hai người cùng đồng hành sau cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Cô nàng tái xuất với diện mạo ngày càng tự tin sau những lời soi mói về nhan sắc, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ khi đội chiếc vương miện.

“Nhìn lại quãng thời gian vừa qua với những thăng trầm, khó khăn, nếu không có gia đình, bạn bè, BTC cuộc thi – những người sẵn sàng giúp đỡ và tạo động lực, có lẽ tôi rất khó vượt qua. Sau 5 tháng, đội lại chiếc vương miện trên đầu, tôi cảm nhận được sức nặng của nó nhưng biết trân quý hơn nhiều. Dù ai nói gì, vương miện vẫn là cơ hội tốt đẹp mà tuổi trẻ và cuộc sống dành tặng cho mình”, người đẹp chia sẻ.

Chia sẻ với phóng viên, Ngân Anh cho biết thay đổi lớn nhất thời gian qua là sự trưởng thành từ tư duy, tính cách, style. “Dường như sống trong giông bão riết dần cũng thành quen. Ngân Anh giờ đây không còn là cô bé nhạy cảm, dễ khóc bởi những lời ác ý nữa. Tôi được đến nhiều nơi trên đất nước, tham gia các hoạt động ý nghĩa giúp đỡ cho cộng đồng, những người khó khăn. Từ những cơ hội này, tôi được chia sẻ, yêu thương nhiều hơn. Đây là điều mà trước đó tôi chưa có được”.

Khi được hỏi về thành tựu gần nửa năm giữ vương miệng, Ngân Anh cho rằng chưa bao giờ nghĩ đăng quang phải làm điều gì đó để mang thành quả riêng cho bản thân. Cô muốn cống hiến cho cộng đồng để xứng đáng với danh hiệu được trao.

Hơn một năm qua, ngoài việc cố gắng học tập để có được kết quả tốt nghiệp loại ưu, Ngân Anh còn tham gia học thêm tiếng Trung, Anh, Pháp. “Tôi nghĩ thành quả của riêng bản thân là kết quả học tập và đã thoát ra khỏi vỏ bọc của bố mẹ, tự tin nhiều hơn trong giao tiếp”, cô nói.

Về sắc vóc, người đẹp 9x cảm thấy ngày một tự tin. “Ngân Anh may mắn có được vóc dáng cao ráo từ bố và làn da đẹp từ mẹ nên luôn cảm thấy tự hào. Mỗi khi xuất hiện hay gặp gỡ ai Ngân Anh đều nhận được nhiều lời khen nên mình phải cố gắng gìn giữ và duy trì nó”, cô nói.

Trước nhận xét cho rằng cô còn khá hiền ở showbiz cần sự nổi bật, người đẹp tâm sự: “Tôi chưa bao giờ nghĩ khi bước chân vào showbiz sẽ phải dữ hay dùng chiêu trò vì điều đó rất khó với người có bản tính khá nhút nhát và đôi khi quá thật như mình. Tôi chọn cách cứ sống là chính mình, trước giờ mình sao sẽ luôn vậy. Tôi chỉ cần rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo hơn. Thời gian trước đây, tôi non kinh nghiệm trong việc lựa chọn ngôn từ nên có những chia sẻ, phát biểu khiến mọi người không có thiện cảm. Nhưng không sao, những va vấp luôn giúp ta trưởng thành từng ngày, tôi tin vậy”.

Về công việc, Ngân Anh có được những cơ hội mới với sàn diễn thời trang khi được mời xuất hiện ở những vị trí quan trọng.

Để hoàn thiện bản thân hơn, mỗi ngày Ngân Anh dành 8 tiếng để học ngoại ngữ, tham gia các lớp đào tạo về thời trang, giao tiếp. Cô tiết lộ đang ấp ủ một dự án kinh doanh riêng về lĩnh vực ẩm thực kết hợp thời trang.

Nói về Ngân Anh sau đăng quang, trưởng BTC Hoa hậu Đại dương – NTK Võ Việt Chung nhận xét: “Tôi tự hào về Lê Âu Ngân Anh và về những thay đổi tích cực mà cô ấy làm được sau khi đăng quang. Không chỉ nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, Ngân Anh còn nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân hơn. Tôi nghĩ điều đó đáng được trân trọng”.

Theo Tân Cao/Ione.vnexpress.net