Đẹp

Lộ diện dàn thí sinh Mrs. Vietnam World 2018 tài sắc vẹn toàn

Thông tin Mrs. Vietnam World bất ngờ trở lại nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng. Đây là một sự kiện văn hóa lớn, một cuộc thi lớn dành cho phụ nữ đã lập gia đình.

Thành phần BGK cuộc thi bao gồm: Hoa hậu Đại sứ Uyên Vi, Đương kim Mrs. Worlds 2018 Alice Lee Giannetta, Đương kim Hoa hậu Quý bà Nevada 2018 Yelena, cựu Hoa hậu Oklahoma USA năm 1982 Jill Barnhart, người sáng lập và là BTC Hoa hậu & Nam vương Cardinal tại San Bernardino – ông Jamie Rios và bà Jackie McKenna, chánh chủ khảo. Ngoài ra, người cộng điểm thí sinh là cựu Hoa hậu Quý bà Nevada, cũng chính là cựu Hoa hậu Mỹ – Kari Deike.

Giám đốc cuộc thi Mrs. Vietnam World 2018 cho biết: “Mrs. Vietnam World 2018 tuyển chọn thí sinh khắt khe hơn so với những năm trước. Dàn thí sinh năm nay sở hữu nhan sắc cực phẩm và trình độ học vấn cao!”.

Nhan sắc của dàn thí sinh Mrs. Vietnam World 2018 cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hoa hậu Quý bà Thế giới – Mrs. World bắt đầu tổ chức từ năm 1984. Đây là cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho phụ nữ đã lập gia đình. Cuộc thi đã được tổ chức ở 80 quốc gia trên thế giới. Mỗi một quốc gia tìm ra một đại diện xuất sắc nhất để chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

Đương kim Hoa hậu Quý bà Nevada 2018 Yelena

Năm nay, Mrs. Vietnam World sẽ được tổ chức ngày 5/8 tới tại khách sạn South Point Hotel and Casino (thành phố Las Vegas). Mỗi thí sinh tham dự sẽ được tặng bằng khen từ Thượng nghị sĩ Mỹ. Riêng tân Hoa hậu Mrs. Vietnam World sẽ được tặng bằng khen từ Tổng thống Hoa Kỳ và Thống đốc bang Nevada và trở thành đại diện cho Việt Nam có mặt tại cuộc thi quốc tế Mrs. World 2019.

AC