Đẹp

Hoa hậu Mai Phương Thúy rạng rỡ, kêu gọi mọi người chạy bộ làm từ thiện

Sáng ngày 1/4, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã có mặt từ rất sớm để tham giam cổ động cho chiến dịch chạy bộ từ thiện Halong Bay Marathon 2018, cô cũng là Đại sứ của quỹ từ thiện này suốt nhiều năm qua.

Halong Bay Marathon gần như đã sẵn sàng chào đón các cá nhân chạy bộ vào sáng 01/4/2018 tại Tuần Châu, Hạ Long. Ngoài trải nghiệm những cung đường đẹp như mơ men theo bờ vịnh, các vận động viên còn được thấy rõ thêm ý nghĩa thực sự của thể thao góp phần thay đổi cuộc đời, thông qua những hoạt động bên lề của Ban tổ chức nhằm gây quỹ phẫu thuật nụ cười cho những trẻ em bị dị tật trên khuôn mặt do các chuyên gia y tế tình nguyện của Operation Smile Vietnam thực hiện thời gian tới.

Hoa hậu Mai Phương Thúy và MC Phan Anh

Là một tổ chức thiện nguyện có lịch sử hoạt động gần 30 năm tại Việt Nam, hiện đã có hơn 40.000 trẻ em và thanh thiếu niên bị khiếm khuyết có cơ hội được trả lại nụ cười trọn vẹn. Năm 2018, với mục tiêu cho khoảng gần 3.000 cuộc đời được sang trang mới, Halong Bay Marathon hy vọng sẽ cùng chung bàn tay với các chuyên gia y tế tình nguyện, các Đại sứ, nhà bảo trợ, các học sinh – sinh viên, đặc biệt là những cá nhân yêu thể thao và bộ môn chạy bộ đưa những ước mơ của các em thành hiện thực.

Ngoài việc mỗi vận động viên đăng ký tham gia không kể các cự ly, BTC sẽ trích một nguồn quỹ nhỏ ủng hộ các ca phẫu thuật, sẽ có một vài vật phẩm độc đáo, đặc biệt, lạ và nhiều ý nghĩa được đem bán đấu giá gây quỹ tại buổi tiệc ấm cúng đêm trước khi giải chạy bắt đầu.