Mai Tài Phến phong trần và lịch lãm trong loạt ảnh mới
Đẹp

Mai Tài Phến phong trần và lịch lãm trong loạt ảnh mới

‘Thầy giáo mưa’ Mai Tài Phến vừa tung loạt ảnh mới với diện mạo phong trần, nam tính.

Nổi lên từ việc diễn xuất chung trong MV của Mỹ Tâm, Hương Tràm…, cái tên Mai Tài Phến nhanh chóng được nhiều người biết đến. Nick name thầy giáo mưa nhanh chóng được gắn với anh chàng. Sở hữu ngoại hình điển trai, nụ cười má lúm duyên dáng, Mai Tài Phến được nhiều cô gái chọn làm bạn trai trong mộng.

Nổi lên từ việc diễn xuất trong các MV của Mỹ Tâm, Hương Tràm…, Mai Tài Phến nhanh chóng được nhiều người biết đến, gắn nickname “thầy giáo mưa”. Sở hữu ngoại hình điển trai, nụ cười má lúm duyên dáng, Mai Tài Phến được nhiều cô gái chọn làm “bạn trai trong mộng”.
Sau gần nửa năm nổi tiếng, Mai Tài Phến trở lại với loạt ảnh mới phong trần, nam tính.
Nam diễn viên khoe vẻ điển trai, nụ cười ngọt “đốn tim” nhiều cô gái.
Nói về sự thay đổi sau khi được nhiều người quan tâm, Mai Tài Phến chia sẻ rằng đi đến đâu người ta cũng gọi anh bằng cái tên thân mật “thầy giáo mưa”. Điều này khiến anh vừa thầy vui, vừa có chút ngại ngùng. Nam diễn viên trân trọng và cảm ơn những tình cảm mà mọi người dành cho.
Sự nổi tiếng cũng mang đến cho Mai Tài Phến những cơ hội mới trong nghề. Anh được mời tham gia nhiều gameshow truyền hình, sân khấu hài, làm việc chung với những anh chị em có kinh nghiệm, thâm niên trong nghề.

Nam diễn viên tiết lộ được mời đóng vai chính trong dự án điện ảnh mang tên Em gái Mưa, ra mắt vào tháng 6 năm nay. Chàng trai gốc Bạc Liêu rất nôn nóng tới ngày công chiếu bởi đây là dự án điện ảnh đầu tay của anh.
Mai Tài Phến muốn thay đổi hình tượng, không thể mãi mãi là một “thầy giáo mưa” hiền lành dễ thương. Thời gian tới, anh sẽ “lột xác” nhiều hơn để khán giả thấy được nhiều góc cạnh của bản thân.

AC