Đẹp

Mẫu nhí 9 tuổi siêu đáng yêu đốn tim khán giả International Fashion Runway

Xuất hiện tại International Fashion Runway với vẻ ngây thơ, đáng yêu nhưng phong cách trình diễn lại chuyên nghiệp không thua người lớn, Tiểu My khiến sàn diễn bừng sáng và nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Tiểu My tên đầy đủ là Huỳnh Tiểu My, tuy chỉ mới 9 tuổi nhưng cô bé đã có rất nhiều kinh nghiệm trình diễn tại các sàn thời trang chuyên nghiệp như Kid’s Talent, 100 giây rực rỡ, đại sứ áo dài Dorii 2020 (đoạt giải Á Quân 1), Shaghai Fashion Zoo 2019, Junior Fashion Runway Volume 3-4-5, Mid-Autum Fashion showcase 2020, Little Champions Girls Dance Crew, ITE 2019 HCMC, Seoul Kids Fashion Week, ngày hội Áo Dài và Lễ hội Ẩm thực Huế 2020, Viet Nam Junior Fashion Week 2020.

Không chỉ khiến nhiều người bất ngờ vì bề dày kinh nghiệm như một người mẫu chuyên nghiệp, Tiểu My còn đốn tim khán giả bằng vẻ ngoài thiên thần. Trên sàn catwalk, mẫu nhí sinh năm 2012 liên tục cười tươi, bước đi đầy tự tin, rạng rỡ.

Gia đình Tiểu My ủng hộ bé trong mọi hoạt động bé tham gia, mong muốn bé có thêm nhiều sân chơi, nhiều trải nghiệm và cơ hội khám phá đam mê của mình.

Là một đại diện từ Champions Academy trên sàn diễn International Fashion Runway, Tiểu My được tin tưởng giao cho thể hiện trang phục trong các bộ sưu tập của thương hiệu Luxy Nguyễn, Mamadada và BST áo dài của NTK Sĩ Hoàng. Không chỉ thể hiện tốt bộ trang phục, Tiểu My còn khiến khán giả thích thú với màn trình diễn đáng yêu, dù chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ nét hồn nhiên, tinh nghịch của trẻ em.

Với những gì đã làm được ngay khi còn rất nhỏ, Tiểu My chính là một tài năng triển vọng trong làng thời trang Việt, hướng đến các sàn diễn Quốc tế trong tương lai.

International Fashion Runway phiên bản cải tiến từ chương trình Sàn diễn Thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Runway. Show diễn do Học viện Champions Academy tổ chức. Champions Academy là đơn vị uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo người mẫu nhí đảm nhận tổ chức, kết hợp cùng các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang hàng đầu… Nhiều mẫu nhí xuất phát từ học viện đã có được những thành tựu thời trang đáng kể, góp mặt tại các sàn diễn thời trang quốc tế tại Thượng Hải, Bắc Kinh (Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc), New York (Mỹ), Dubai (UAE)…

Buổi biểu diễn có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu như NTK Sĩ Hoàng, thương hiệu Thời trang Luxy Nguyen, Crown Space, Homi Baby House, Mamadada, diễn ra vào tối ngày 10/1/2021 tại Trung tâm văn hóa Hòa Bình, Quận 10, Tp.HCM.