Đẹp

‘Mẫu nhí’ Trương Ngọc Diệp tự tin trình diễn tại ‘Vietnam Junior Fashion Week’

Tham gia tuần lễ thời trang kép Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week – Thu Đông 2020 ngoài các nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò vedette thì mẫu nhí Trương Ngọc Diệp đến từ Xuan Lan’s Academy cũng gây ấn tượng không kém với người xem trên sàn runway.

Là một mẫu nhí tài năng với phong thái tự tin và trình diễn lôi cuốn không khác gì các siêu mẫu lớn, mẫu nhí Trương Ngọc Diệp khiến các tín đồ yêu thời trang loạn nhịp bởi những bước đi của mình trên sàn diễn.

Là học trò của Xuân Lan, cô bé tiếp thu được những kinh nghiệm biểu diễn của cô giáo siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, với sự chuẩn bị chu đáo của các nhà thiết kế về trang phục biểu diễn. Trương Ngọc Diệp tỏa sáng trong tuần lễ thời trang dù tuổi đời rất nhỏ.

Tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week – Thu Đông 2020 được sự dàn dựng của tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm với hiệu ứng công nghệ cảm biến tương tác mapping 3D của First Interactive Technology đã giúp cho các phần trình diễn của Trương Ngọc Diệp cùng các mẫu khác tỏa sáng và cùng những kết nối gần gũi với người xem.

Xuất hiện vị trí vedette trong bộ sưu tập của thương hiệu Tutupetti và vedette của thương hiệu Sofia cùng với diễn viên Ốc Thanh Vân, cô bé càng thêm rực rỡ với màn biểu diễn của mình tại White Palace – Hoàng Văn Thụ – TP.HCM.

Ảnh: Team Kiếng Cận