Đẹp

MC Phan Anh đưa vợ và 3 con lên sàn diễn thời trang

Gia đình của nam MC gây thích thú cho khán giả khi cùng xuất hiện.

Ngày 8/4, buổi diễn cuối cùng của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week 2018 diễn ra với màn trình diễn ấn tượng của 4 thương hiệu – NTK. Buổi diễn đón chào sự trở lại của cả 5 thành viên gia đình nhà MC Phan Anh.

Mở màn cho buổi diễn bế mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 là BST đến từ NTK Sĩ Hoàng. Các bé mẫu nhí xuất hiện rạng rỡ, hồn nhiên trong trang phục áo dài được in lên họa tiết tranh vẽ ngộ nghĩnh đầy màu sắc mang tên Trái đất này là của chúng em.

Được biết, BST này từng được Sĩ Hoàng mang đến Pháp tại show diễn The day VN và mang lại tiếng vang lớn. Vì vậy, trong lần hợp tác đầu tiên với siêu mẫu Xuân, Sĩ Hoàng muốn trình làng lại BST này bởi chính những điều ý nghĩa đằng sau những họa tiết trên trang phục áo dài.

Vào Tuần lễ thời trang trẻ em mùa trước, sự xuất hiện của gia đình Phan Anh mang đến nhiều bất ngờ và ấn tượng cho khán giả trong trang phục áo dài truyền thống.

Ở lần quay trở lại này, cả 5 thành viên gia đình MC Phan Anh xuất hiện rạng rỡ trong khung cảnh của một khu vườn mang đậm màu sắc cổ tích tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời cho cả gia đình.

Cùng diện sắc hồng, Phan Anh cùng vợ và 3 con rạng rỡ khi dắt tay nhau, cùng sải bước trên sàn diễn thời trang độc đáo lần này. Sánh vai cùng gia đình Phan Anh trong vai trò vedette là mẫu nhí lai đình đám Alexandra Matheson.

Gia đình Mc Phan Anh rạng rỡ bên nhau.

Cô bé người mẫu lai Alex.

Người mẫu Thùy Trang và stylist Lê Minh Ngọc.

Sau nhiều thành công tại các sàn diễn thời trang dành cho người lớn, đây là lần đầu tiên Võ Công Khanh kết hợp cùng Xuân Lan tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam. Anh cho ra mắt BST Galaxy với những thiết kế đầy phá cách được trình diễn bởi các người mẫu chuyên nghiệp trong độ tuổi 10-15 tuổi từ trường đào tạo của Xuân Lan.