Đẹp

Minh Tú làm giám khảo casting dàn mẫu show thời trang

Ngày 10/10, siêu mẫu Minh Tú xuất hiện với vị trí giám khảo casting người mẫu cho show diễn kỷ niệm 25 năm hoạt động của NTK Võ Việt Chung.

Xuất hiện tại buổi tuyển lựa người mẫu, Minh Tú chọn một chiếc váy dạ hội màu xám tôn lên những đường cong gợi cảm và làn da nâu khoẻ khoắn quen thuộc.
Vốn được biết đến là một trong những nhan sắc nghiêm túc với công việc, Minh Tú cho thấy sự trau chuốt trong hình ảnh và phong thái xuất hiện trước công chúng lẫn khi làm việc với các thí sinh.
Trước khi bắt đầu vòng casting, “Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018” đã thị phạm bằng một đường catwalk cơ bản khiến các người mẫu trẻ đến tham dự buổi casting vỗ tay thán phục.
Bằng sự ân cần, Minh Tú đã giúp các bạn trẻ có thêm sự tự tin để thể hiện bản thân và bộc lộ những tố chất cần thiết của một người mẫu.
Người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ, được đồng hành cùng NTK Võ Việt Chung trong một sự kiện quan trọng gắn liền với sự nghiệp của anh là điều vô cùng vinh dự. Không chỉ nhận lời mời biểu diễn mà việc cùng với Võ Việt Chung ngồi vào vị trí giám khảo tuyển chọn người mẫu lại càng hãnh diện hơn.
Minh Tú đã cùng các thành viên trong vị trí giám khảo (nhiếp ảnh gia Tùng Chu, đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc, diễn viên Đoàn Thành Tài, Makeup artist Ghy) theo dõi thật kỹ, thảo luận để đưa ra kết quả cuối cùng trong việc tìm kiếm những gương mặt mới mẻ, tự tin và có khả năng trình diễn trên sân khấu.
Đông đảo các bạn người mẫu trẻ đã có mặt đông đủ từ rất sớm khiến cho buổi casting diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Được động viên bởi Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018, buổi casting đã diễn ra thành công, hứa hẹn show diễn đầy bùng nổ của NTK Võ Việt Chung.