Đẹp

Minh Tú, Ngọc Châu đến thăm các em mồ côi tại mái ấm tình thương

Trưa ngày (13/03/2019), Hoa hậu Hải Dương đã có chuyến đi từ thiện để thăm hỏi cũng như gửi tặng những phần quà thiết yếu cho các em mồ côi tại chùa Linh Sơn – Mái ấm tình thương Tâm Đức, tiếp tục hành trình mang yêu thương sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đi cùng người đẹp trong chuyến đi ý nghĩa này còn có ông Gerhard Parzutka Von Lipinski – Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia, Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar, Hoa hậu Minh Tú, Hoa hậu Ngọc Châu, siêu mẫu Minh Trung, siêu mẫu Võ Cảnh.

Chùa Linh Sơn tọa lạc tại số 43/20 Phường 12, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi cho các Phật tử quy tụ về để sinh hoạt tâm linh, cũng là nơi nuôi dưỡng và bảo bọc cho hơn 49 mảnh đời bất hạnh, đáng thương những bé mồ côi.

Hoa hậu Hải Dương cùng Minh Tú, Ngọc Châu đến thăm các em mồ côi tại mái ấm tình thương
Đoàn đến thăm và trao quà cho các em.

Được biết, trong chuyến đi thiện nguyện, Hoa hậu Hải Dương đã trao tặng các món quà như sữa, gạo, bánh kẹo và tiền mặt cho các em. Hoa hậu Hải Dương cho biết, sự thiếu may mắn của các em chính là nguyên nhân làm cô rất xúc động và mong muốn được chia sẻ với các em nhiều hơn bằng những công việc, hành động thiết thực chứ không chỉ dừng lại ở những món quà.

Hoa hậu Ngọc Châu vui vì một phần làm được những điều có ích.

Trong chuyến đi này, Hoa hậu Ngọc Châu cũng rất vui vì một phần nào đó làm được những điều có ích cho cho những hoàn cảnh kém may mắn. Cô luôn mong muốn mang đến sự sẻ chia, niềm an ủi để xóa bớt phần nào những nặng nhọc, khó khăn mà cuộc sống này mang lại cho các em.

Minh Tú

Hoa hậu Minh Tú cũng rất hào hứng trao quà cho các em nhỏ. Các bé cũng dành nhiều tình cảm và xúc động khi nhận được quà do Minh Tú tặng. Trước đó, khán giả vốn dĩ quen thuộc với một Minh Tú lạnh lùng, cá tính nhưng ở một góc khác của cuộc sống, nàng Hoa hậu còn là một người chân thành và giản dị.

Siêu mẫu Minh Trung.

Nam vương Siêu quốc gia cũng tỏ ra niềm nở và gần gũi với các bé. Các em nhỏ đặc biệt thích chơi đùa cùng các chú. Nhiều bé thậm chí còn đu lên vòng tay lực lưỡng của siêu mẫu Võ Cảnh, siêu mẫu Minh Trung và Nam vương Prathamesh Maulingkar đầy thích thú. Các chàng trai cũng không ngại chơi đùa cùng các em, quên đi mọi mệt mỏi của cái nắng trưa hè…

Siêu mẫu Võ Cảnh.

Hoa hậu Hải Dương là một nữ doanh nhân, người đẹp được biết đến với chữ Tâm cao quý. Mỗi năm, cá nhân chị đứng ra tổ chức rất nhiều chương trình tự thiện. Không khoa trương, không hô hào kêu gọi, chị cứ âm thầm mà làm những công việc này. Và cũng từ rất lâu, nàng Hoa hậu giàu lòng nhân ái này tự cảm thấy đây cũng là một phần trách nhiệm của mình với xã hội. Hơn hết, những công việc chị làm, những điều mà chị đang thể hiện đều cho thấy sự chân tình, gần gũi và hết mình.

Mister Supranational 2018.

Chuyến đi lần này cũng nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp chủ tịch tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia đến Việt Nam, cũng là một cách để khẳng định rằng Miss Supranational và Mister Supranational là hành trình không chỉ tìm kiếm chàng trai, cô gái khỏe, đẹp mà còn phải có trái tim nhân ái và biết chia sẻ với cộng đồng, xã hội.

TH