Đẹp

‘Miss International 2017’ Kevin Lilliana đẹp hút hồn khi diện áo dài Việt Nam

Miss International 2017 Kevin Lilliana tỏ ra rất thích thú khi được mặc trang phục truyền thống của Việt Nam.

Không chỉ khiến cư dân mạng sốt sắng vì nhan sắc tuyệt đẹp khi xuất hiện trong đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss International 2017 – Kevin Lilliana còn “gây thương nhớ” với loạt ảnh dịu dàng trong tà áo dài Việt Nam.

Hoa hậu Kevin Lilliana thướt tha trong tà áo dài hồng

Lilliana năm nay 22 tuổi, cô là người đẹp đầu tiên trong lịch sử của Indonesia giành được một danh hiệu thuộc hàng top thế giới: Miss International 2017 tổ chức tại Nhật.

Sở hữu nét đẹp dịu dàng đằm thắm, Kevin Lilliana mang đến nhiều thiện cảm khi diện trang phục áo dài. Kevin Lilliana chia sẻ: “Tôi muốn tìm hiểu về văn hóa bởi tôi thấy rằng quốc gia các bạn sở hữu một nền văn hóa rất giàu bản sắc. Tôi đã thích áo dài ngay từ khi nhìn thấy tiếp viên hàng không ở quốc gia các bạn đều mặc trang phục truyền thống. Và giờ tôi đã được mặc trang phục này, tôi rất yêu chúng!”.

Sau chuyến tham dự Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Kevin Lilliana cùng bà Phạm Kim Dung – tổng giám đốc công ty Sen vàng – Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dùng bữa cơm với những món ăn thuần túy Việt Nam.

Hoa hậu Kevin Lilliana dùng cơm cùng bà Phạm Kim Dung và tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

AC