Đẹp

Mừng tuổi 47, nhan sắc MC Thanh Mai ‘đánh bật’ cả thời gian

Nhân dịp sinh nhật tuổi 47, MC Thanh Mai diện bộ cánh rực rỡ mở tiệc cùng bạn bè và các cộng sự.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 47 của “nữ hoàng ảnh lịch” Thanh Mai cũng là thời điểm chị kỷ niệm 21 năm thành lập cơ sở làm đẹp do mình làm chủ. Với niềm vui song đôi này, nữ MC xinh đẹp diện bộ cánh rực rỡ cùng với bạn bè trong buổi tiệc ấm cúng, sang trọng.

Song song với những hoạt động trong nghệ thuật, cơ sở làm đẹp của MC Thanh Mai cũng đã tồn tại và phát triển trong vòng 21 năm qua. Kể từ năm 1998 đến nay, được sự ủng hộ của khá nhiều anh chị em nghệ sĩ và khách hàng, nữ diễn viên “Cô thủ môn tội nghiệp” đã và đang mang lại vẻ đẹp cho hàng nghìn phụ nữ ở trong và ngoài nước.
Trong dịp đặc biệt này, những cộng sự tại “ngôi nhà chung” trong thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai đã tạo bất ngờ cho cô bằng một buổi tiệc sinh nhật tràn ngập tiếng cười với nhiều hoa tươi và bánh.
Được biết, tại các cơ sở làm đẹp của MC Thanh Mai, nhân viên thường gọi cô bằng tên thân mật “chị Mai”. Từ sự gần gũi đó, các cộng sự và nhân viên đã tổ chức sinh nhật nhằm tạo niềm vui bất ngờ cho nữ MC “không tuổi” này.

Với những thành quả hiện tại, được biết Á hậu Điện ảnh Thanh Mai sẽ có những dự án mới về làm đẹp trong thời gian sắp tới. Nói về những kế hoạch này, MC Thanh Mai chia sẻ: “Khi đam mê điều gì thì tôi sẽ làm đến cùng, từ đó theo đuổi và làm việc chỉn chu nhất có thể. Qua quá trình cố gắng để có được cơ sở như hôm nay, đó là may mắn và cũng là niềm vui vì tôi được làm công việc mình yêu thích bên cạnh sự hết lòng của những cộng sự vô cùng tâm huyết”.

AC