Đẹp

Mỹ nhân Việt rạng rỡ trên tại ‘Dạ tiệc nhan sắc’

“Dạ tiệc nhan sắc” là đêm kỷ niệm 22 thành lập và phát triển của Cửu Long – Elli Group. Sự kiện diễn ra vào tối ngày 4/1/2019 tại Cần Thơ nhằm vinh danh và tôn vinh những nhan sắc đã góp phần tạo nên thương hiệu nhan sắc Việt qua các cuộc thi trong và ngoài nước.

Chương trình có sự xuất hiện, biểu diễn của những ngôi sao đình đám của giới showbiz Việt như Á hậu Hoàn Vũ 2018 Mâu Thủy, Hoa khôi Nam Bộ 2017 – Hải Yến, Hoa hậu Đại Dương Việt Nam Đặng Thu Thảo, Á Hậu Đại Dương Đặng Thanh Ngân, Hoa hậu được yêu thích nhất HH Hoàn vũ Việt Nam – Sang Lê, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Phan Thu Quyên, Á hậu Mâu Thủy, Siêu mẫu quốc tế Khả Trang, Siêu mẫu Kim Cương, diễn viên điện ảnh Nhan Phúc Vinh, “Gạo nếp, gạo tẻ” Thúy Ngân, Hoa hậu Điện ảnh Song Ngư, MC Én vàng Kiều Ngân, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ… và sự đồng hành của 2 nhà thiết kế tên tuổi Việt Nam là NTK Lâm Lâm và NTK áo dài Nhật Dũng.

“Dạ tiệc nhan sắc” là hoạt động thường niên do Cửu Long – Elli Group tổ chức. Cửu Long – Elli Group là cái nôi đào tạo và đưa những tên tuổi của các mỹ nữ, mỹ nam lên những vị trí cao nhất của giới showbiz trong và ngoài nước suốt 22 năm qua, với người thủ lĩnh là “bà bầu” Tuyết Nhung – Chủ chuỗi thương hiệu Cửu Long studio, Cửu Long Event, Cửu Long Academy, Elli Garden Luxury, Elli Bridal, Elli model…

Bên cạnh đó, được biết Tuyết Nhung là nhiếp ảnh gia hơn 20 năm, chị là người trải qua nhiều cung bậc thăng trầm của hàng trăm người đẹp, hoa hậu, siêu mẫu, ca sĩ, diễn viên, có thể kể đến như Nam Vương Thế giới Tiến Đoàn, diễn viên điện ảnh Nhan Phúc Vinh, Hoa Hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Sang Lê, Siêu mẫu Kim Cương, Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến, Á hậu Đặng Thanh Ngân… và rất nhiều các người đẹp đã đạt danh hiệu vùng ĐBSCL.

Diễn viên Thúy Ngân của phim “Gạo nếp gạo tẻ”
Hoa hậu – MC Kiều Ngân
Nhan Phúc Vinh và Á hậu Mâu Thủy
Người đẹp Sang Lê
Á hậu Kim Nguyên
Á hậu Thanh Ngân
Người mẫu Khả Trang
Hoa khôi Hải Yến

Chương trình đồng thời công bố mỗi sản phẩm của công ty được bán ra sẽ góp 10.000 đồng vào quỹ từ thiện “Trái tim đồng bằng” cùng với tâm nguyện, mang đến một hành trình từ thiện lâu dài và một ý nghĩa cao cả. Dược phẩm SNK không chỉ mang đến một vẻ đẹp hình thức mà mỗi người khi mua một sản phẩm từ dược phẩm SNK cũng đồng nghĩa sẽ góp 10.000 đồng vào quỹ “Trái tim đồng bằng” do Nam Vuơng Thế giới Tiến Đoàn sáng lập và đang đuợc Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến là người đại diện.

Cũng tại đêm “Dạ tiệc nhan sắc”, còn có sự kiện đấu giá nhiều vật phẩm có giá trị, số tiền lên đến gần 200 triệu đồng, toàn bộ số tiền này được chuyển ngay vào quỹ từ thiện “Trái tim đồng bằng”. Số tiền này sẽ dùng để xây cầu, quỹ khuyến học, tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, các bệnh nhi, người già neo đơn và các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ảnh: Cửu Long Studio
Châu Châu