Đẹp

Ngân Khánh diện cả cây vest nâu cực sang chảnh ‘gây mê’ mọi ánh nhìn

Diễn viên Ngân Khánh đã có buổi giới thiệu về ‘Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020’.

Sau vài năm học tập tại Singapore về sản xuất phim, Ngân Khánh đã về nước và có nhiều hoạt động, đầu tiên là ‘Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020′. Xuất hiện tại sự kiện giới thiệu chương trình, nữ diễn viên xinh đẹp, thanh lịch trong bộ suit màu nâu, phối cùng túi LV sành điệu.

Đây là khoá học do Trung tâm Actor Centre Australia (ACA) đồng hành, nhằm đào tạo diễn xuất cho các học viên, mỗi khoá kéo dài 12 tuần. ACA đã có hơn 30 năm hoạt động trong ngành đào tạo diễn xuất và hướng dẫn cho nhiều thế hệ diễn viên đẳng cấp quốc tế. Ngoài Hugh Jackman là gương mặt bảo trợ cho ACA, nhiều cựu sinh viên dưới sự dìu dắt của ông Dean Carey, hiện là nhân vật ngôi sao nổi tiếng đang hoạt động tại Hollywood như: Nicole Kidman Naomi Watts Collin Farrel Chris Hemsworth Russel Crowe..

Diễn viên Ngân Khánh cũng vô cùng nhiệt huyết khi mang khoá học này về Việt Nam. Cô cho biết bản thân mình không đứng lớp giảng dạy mà sẽ học cùng các học viên: ‘Tôi chưa đạt đến trình độ để giảng dạy, tôi vẫn phải học rất nhiều. Tôi đã ngồi ở một vài lớp học của ACA như: hình thể, tiếng nói sân khấu… Tôi cảm thấy mình còn thiếu sót quá nhiều dù đã 10 năm trong nghề diễn. Một nhân vật trên màn ảnh không chỉ sử dụng tài năng hay cảm xúc mà còn là nghệ thuật và kĩ thuật.

Tôi sẽ là người đi học khoá học này trong 3 tháng kế tiếp tại Úc sau khi tốt nghiệp tại Singapore. Tôi hi vọng sẽ là người đồng hành, giúp đỡ các bạn trong khoá học đầu tiên này tại Úc’.

Với kinh nghiệm của một du học sinh tại Singapore, Ngân Khánh cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm của mình đến mọi người trong chương trình.

Ngân Khánh và ông Dean Carey sẽ tiếp tục tổ chức buổi hội thảo ‘Tại sao diễn xuất lại quan trọng hơn bao giờ hết’ vào 13h30-15h ngày 16/11; Hội thảo ‘Sức mạnh của sự kết nối trong diễn xuất’ được tổ chức vào 15h30-17h30 ngày 16/11 tại quận 1, TP.HCM.

AC