Chân dung Đẹp Tiêu điểm giải trí

Nghệ sĩ Hồng Vân muốn Minh Châu kêu Hồng Đào bằng ‘má’

Minh Châu thổ lộ, anh hạnh phúc khi được nhiều nhân vật trong làng giải trí yêu mến. Trước đây anh từng tâm sự mình gọi nghệ sĩ Hồng Vân là mẹ nuôi. Khi tình mẹ con ngày càng khăng khít, nhà thiết kế trẻ chia sẻ mọi buồn vui với nữ nghệ sĩ.

Gần đây, nghệ sĩ Hồng Vân bày tỏ mong muốn Minh Châu gọi nghệ sĩ Hồng Đào bằng “má Đào” khi thấy anh hiện thiếu tình mẫu tử. Thế rồi cơ duyên đưa anh và nghệ sĩ Hồng Đào đến với buổi làm việc chung.
Minh Châu tâm sự, hai má con gặp nhau vui vẻ ở buổi chụp ảnh. Khi hàn huyên đủ điều ngoài cuộc sống, anh luôn thấy sự điềm tĩnh và nhẹ nhàng ở nữ nghệ sĩ Hồng Đào.
Minh Châu vui khi người má của mình dần bình tâm sau những sóng gió, nét rạng rỡ dần hiện hữu nhiều hơn trước đây.
Hai má con Hồng Đào – Minh Châu thay những trang phục áo dài lụa được may theo phom dáng truyền thống như tay raglan (ráp thân áo và ống tay bằng việc nối một đường chéo từ cổ áo xuống nách), cổ trụ, chít eo… Nét duyên thầm của nữ nghệ sĩ tôn vinh trọn vẹn hững thiết kế dành cho độ tuổi 40-50.
Diễn viên “Thưa mẹ con đi” dành lời khen cho Minh Châu khi anh khéo chọn những chất liệu vải co giãn, thoáng mát giúp thoải mái khi mặc giữa thời tiết nóng.
Nghệ sĩ hai con tâm sự, phụ nữ trung niên có lo ngại lớn về vóc dáng. Dù tập luyện hay ăn kiêng tích cực đến đâu thì những khuyết điểm ở vòng ngực, vòng eo, bắp tay… dễ bị lộ ra. Áo dài Minh Châu là lựa chọn hoàn hảo để che lấp những khuyết điểm này.
Không chỉ làm mẫu cho con trai, nghệ sĩ Hồng Đào còn mặc thiết kế áo dài Minh Châu tại những sự kiện giải trí hay gameshow truyền hình.
Gần đây nghệ sĩ Hồng Đào đảm nhận vai diễn Hạnh trong dự án điện ảnh “Thưa mẹ con đi”. Hạnh có con trai đích tôn đồng tính, từ nước ngoài du học về. Người mẹ phải gồng mình chóng chọi những chỉ trích của người thân, họ hàng vì giới tính con. Nữ nghệ sĩ được khen ngợi đảm nhận tốt vai rò linh hồn của tác phẩm, giúp người xem có góc nhìn mới, nhân văn hơn về thế giới thứ 3.
Hồng Đào tên đầy đủ là Nguyễn Đình Hồng Đào, được biết đến như một trong những nghệ sĩ kịch thuộc “thế hệ vàng” của TP HCM thập niên 1990 bên cạnh Thành Lộc, Hồng Vân…
Năm 1994, chị sang Mỹ định cư tại Bắc California. Vài năm gần đây, Hồng Đào về nước tham gia game show và nhiều phim điện ảnh.

AC