Đẹp

Người đẹp Sang Lê bất ngờ với tiệc kỉ niệm ngày cưới của ông xã đại gia

Tối qua, để tạo bất ngờ cho vợ nhân lễ kỉ niệm 2 năm ngày cưới (5/6/2017 – 5/6/2019), đại gia Việt Anh đã bí mật chuẩn bị một bữa tiệc lãng mạn bên bờ biển cho Hoa hậu Sang Lê.

Những hình ảnh đầy yêu thương ấy đã khiến giới showbiz đầy ghen tị cũng như ngưỡng mộ. Bởi sau đám cưới xa hoa bậc nhất của giới người đẹp cách đây 2 năm, từ khóa Sang Lê bỗng chốc trở thành tên được tìm kiếm hơn cả khi thời gian cô tham dự cuộc thi Hoa hậu.

Nhưng Sang Lê vốn là người đẹp rất đặc biệt, cô thử sức tại các cuộc thi nhan sắc nhưng không nhằm mục đích tiến thân, cô coi việc học, việc nạp kiến thức là cánh cửa để cô bước vào đời. Thế nên Sang Lê không chạm phải bất cứ scandal, cô đường hoàng đi lên từ năng lực để có những danh hiệu như Hoa hậu được yêu thích của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 hay top 10 HHHV…

Cho đến thời điểm này, có thể nói, hiếm có người đẹp nào lại sở hữu một “gia tài” như Sang Lê, một gia đình ấm êm với cô công chúa nhỏ kháu khỉnh cùng người chồng đại gia tài hoa, cưng chiều vợ con hết mực. Sang Lê lại may mắn khi có một người mẹ chồng tư tưởng hiện đại, chăm sóc và yêu thương cô như con đẻ.

Với Sang Lê, hạnh phúc trong hôn nhân là chọn đúng người và cả hai phải cùng có sự tương đồng khi nhìn nhận về các giá trị của của cuộc sống, kể cả tiền bạc. Chính vì thế mà cuộc sống của người đẹp Phú Yên luôn ở trạng thái cân bằng không áp lực cũng chẳng âu lo.

Sang Lê chia sẻ, cô rất bất ngờ về món quà của ông xa. Vì đây là kì nghỉ hè mà anh chuẩn bị cho cả gia đình. Và cô coi đây là quà kỉ niệm ngày vui của hai vợ chồng rồi. Không ngờ Việt Anh lại lãng mạn khi tự tay sắp xếp mọi thứ tuyệt vời đến thế.

Sau 2 năm, tình yêu và sự quan tâm của ông xã ngày càng lớn hơn, chưa bao giờ Sang Lê phải một mình làm bất cứ thứ gì, bởi chồng cô luôn kề vai sát cánh bên cạnh. Mọi suy nghĩ của anh cô đều tường tận, chính vì thế mà Sang Lê hiểu được sự vất vả của người làm kinh doanh của chồng. Không chỉ lắng nghe, chia sẻ mà Sang Lê còn theo học nghề từ mẹ chồng, từ chồng để mong đỡ đần cho công ty gia đình.

“Lúc bước vào cuộc sống hôn nhân, tuy hạnh phúc ngập tràn nhưng tôi nghĩ tình yêu sẽ đẹp nhưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Thật may mắn là ông xã luôn là người nhường nhịn và chiều chuộng mọi sở thích của tôi. Trải qua hai năm chung sống hiện tại, tôi cảm thấy bản thân mình may mắn khi là vợ của anh ấy” – Sang Lê cho hay.

Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều được ông xã đứng ra lo lắng hết, cô chỉ việc làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Hiện tại, cô đã trở lại showbiz với những show diễn thời trang tên tuổi song song với việc chăm sóc gia đình. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô cũng dành thời gian để làm từ thiện.

AC