360 độ Đẹp

Người mẫu Trang Trần tặng quà cho các cụ già neo đơn

Đến thăm các cụ già neo đơn, cựu người mẫu Trang Trần và những người bạn không chỉ trao tặng quà mà còn vào bếp để chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn mời các cụ.

Cựu người mẫu Trang Trần đã cùng một số bạn bè thân thiết là Hoa khôi Hương Hoàng, nam diễn viên trẻ Đình Can, hiện tượng mạng Linda… đến thăm mái ấm chăm sóc các cụ già neo đơn Đức Ái ở số 288 đường Lục Viên, ấp Đức Hạnh 2, xã Đức Lập Hạ, tỉnh Long An.

Trang Trần thăm hỏi một cụ già neo đơn
Trang Trần cùng bạn bè với các cụ già ở mái ấm Đức Ái. Cô và mọi người cùng chuẩn bị bữa ăn cho các cụ già

Đây là mái ấm được Trang Trần và các mạnh thường quân tu sửa khang trang để chăm sóc các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Trang Trần cũng chủ động hỗ trợ thêm kinh phí sinh hoạt hàng tháng cho mái ấm.

Trong lần thăm hỏi này, ngoài mang theo nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống, Trang Trần cùng bạn bè còn mang tặng các cụ già 20 chiếc giường, 1 máy giặt mới. Cựu người mẫu cho biết những món quà thiết thực được các tấm lòng hảo tâm cùng cô chung tay quyên góp.

Chiếc máy giặt được các nhà hảo tâm tặng mái ấm

Sau khi trao quà và hỏi thăm sức khỏe của từng người, Trang Trần đã cùng bạn bè vào bếp để chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn cho các cụ. Sau chuyến đi, Trang Trần không giấu được niềm hạnh phúc khi đã cùng bạn bè có một việc làm ý nghĩa và kỷ niệm khó quên đúng dịp mùng 8/3.

Suốt nhiều năm qua, Trang Trần luôn tích cực thực hiện các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Sau chuỗi dự án xây cầu cho vùng quê nghèo, xây mái ấm cho cụ già neo đơn, thời gian tới Trang Trần sẽ tập trung kêu gọi các mạnh thường quânxây thêm trường học ở những nơi chưa có điều kiện kinh tế phát triển.