Đẹp

Nguyên Vũ, Diễm Hương trả lời gắt gao khi bị nghi ngờ năng lực ngồi ‘ghế nóng’

Dàn giám khảo cuộc thi thẳng thắn trả lời chất vấn từ báo chí về vấn để mua bán giả cùng hàng chục cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân thời gian qua.

Tối 11/11, đã diễn ra buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019”. Theo tiêu chí từ ban tổ chức đưa ra, tất cả các quý cô có tuổi từ 20 đến đến 60 (năm sinh 1958 đến 1998); đang là lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất; không có tiền án tiền sự; tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên; cao trên 1,50m.. đáp ứng đủ điều kiện dự thi.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Duy Mạnh cho biết, ông kỳ vọng tạo nên cuộc thi qui mô, đẳng cấp dành cho giới doanh nhân giữa muôn vàn cuộc thi nở rộ trong 2018. Ông Duy Mạnh cũng không giấu tham vọng cuộc thi sẽ có cơ hội mang tầm quốc tế, mỗi quốc gia có một đại diện duy nhất thay vì tràn lan những chương trình, cuộc thi thiếu qui mô. “Tôi tự tin khẳng định, mình tổ chức những cuộc thi nhan sắc có giấy phép tử tế và được đầu tư, sàng lọc về chất lượng thí sinh. Trong năm qua, có quá nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân, nhiều cuộc họp báo diễn ra song không quá 2 cuộc hợp báo xin được giấy phép, trong đó có buổi hôm nay của chúng tôi” – ông nói.

Ông Nguyễn Duy Mạnh – đại diện ban tổ chức chia sẻ về cuộc thi

Sự kiện ra mắt cuộc thi có sự xuất hiện của đông đảo ngôi sao làng giải trí như ca sĩ Ngọc Ánh, á hậu Băng Châu, diễn viên Hiền Mai, hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Nguyễn Vũ, siêu mẫu Nam Phong, á hậu Băng Châu, diễn viên Lý Hương… Trong đó, ca sĩ Ngọc Ánh lần đầu ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân. Nữ ca sĩ nổi tiếng cho biết, cô lần đầu tham gia một cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân vì nhận thấy những giá trị từ Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019. Ngay khi được ông Nguyễn Duy Mạnh gửi lời mời, ca sĩ Ngọc Ánh tìm hiểu thông tin và đồng ý sắp xếp thời gian tham gia.

“Quả thực có nhiều cuộc thi, nhưng chúng ta phải rạch ròi giữa cuộc thi chất lượng và cuộc thi ao làng. Đây là cuộc thi lớn, có đẳng cấp và chất lượng thí sinh tốt, thế nên tôi nhận lời ngồi ghế nóng. Hơn nữa, khi ban tổ chức hứa hẹn tạo nên sân chơi công bằng, tôi hoàn toàn yên tâm” – ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ.

Tại sự kiện Nguyên Vũ lần đầu trả lời thắc mắc vì sao ngồi quá nhiều ghế nóng các cuộc thi nhan sắc. Anh cho biết: “Chúng ta đang quá khắt khe với những sân chơi nhan sắc mà bỏ quên giá trị nó mang lại. Với “Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019″, Vũ khẳng định đây là cuộc thi qui mô, tử tế và được sàng lọc thí sinh rất kỹ càng. Tôi không dại gì mang danh tiếng gầy dựng bao năm qua để ngồi những ghế nóng cuộc thi thiếu tầm cỡ. Cũng xin khẳng định rằng, tôi ngồi ghế nóng không phải vì tiền mà vì giá trị tốt đẹp mà cuộc thi mang lại cho giới doanh nhân. Cũng từ những cuộc thi này, nhiều nhân tố được tìm ra và rất có ích cho cộng đồng” – anh nói.

Thành phần ban giám khảo của “Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019”

Riêng hoa hậu Diễm Hương, cô cho biết mình rất tĩnh táo khi tham gia thành phần giám khảo cuộc thi năm nay. Thời điểm diễn ra chung kết gần Tết âm lịch, song vì ý nghĩa từ cuộc thi cô cố gắng sắp xếp thời gian tham dự. “Hương cũng là người làm kinh doanh, hiểu rõ những khó khăn và áp lực hàng ngày phải trải qua. Trong sân chơi này, ban tổ chức đã quyết định sẽ chỉ chọn những nhân tố nổi bật, có giá trị thực sự để đại diện cho giới nữ doanh nhân. Cũng như anh Vũ, Hương chẳng dại lấy danh tiếng của mình gầy dựng bao năm qua đi đánh đổi. Rõ ràng, khi người nổi tiếng ngồi ghế nóng sẽ hay bị săm soi đủ tầm hay không, nhưng Hương xin khẳng định rằng, kinh nghiệm baon năm trong làng giải trí và trên thương trường giúp mình tự tin tìm ra người xứng đáng đăng quang “Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019″ nhất” – người đẹp chia sẻ.

Giám khảo Lý Hương – Băng Châu cùng đồng lòng về tiêu chí lựa chọn người đẹp đủ sắc vóc, sự năng động và tầm ảnh hưởng để lên ngôi “Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019”.

Đêm chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Sân Khấu Hoàn Vũ – Melbourne – Australia. Thời gian dự kiến: Từ 11 đến 16 tháng 01 năm 2019.

AC