Đẹp

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và Vân Anh (FapTV) hào hứng với cách làm đẹp hiện đại

Ngoài Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và Vân Anh (FapTV), sự kiện làm đẹp vừa qua còn có sự tham gia của ca sĩ Trish Lương, Hoa khôi công sở Đỗ Hà Thảo Nhi và rất nhiều hotgirl đình đám hiện nay.

Vừa qua tại Tại trung thương mại Crescent Mall, diễn viên Vân Anh (FapTV), ca sĩ Trish Lương, Hoa khôi công sở Đỗ Hà Thảo Nhi, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, cùng nhiều hotgirl khác,…đã rủ nhau đến chúc mừng bạn thân Thira Nguyễn khai trương thương hiệu Arb-Ims (Home Spa Products) đến từ Thái Lan.

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy
Diễn viên Vân Anh (FapTV)
Ca sĩ Trish Lương
Hoa khôi công sở – Đỗ Hà Thảo Nhi (áo trắng)

Đây là thương hiệu có vị trí hơn 20 năm trên thị trường chăm sóc sức khỏe & làm đẹp, với sản phẩm thiên nhiên và thủ công cao cấp 100%, đã có mặt nhiều quốc gia tại châu Á và thế giới như Hongkong, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Oman…, mà công ty The Almond Tree là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu Arb-Ims tại thị trường Việt Nam.

Với thế mạnh về sản phẩm thiên nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và độ thẩm mỹ cao của từng sản phẩm do được làm thủ công nên ngay từ ngày ra mắt, Arb-Ims đã được sự yêu thích và ủng hộ của tất cả các khách hàng và đặc biệt sự có mặt của các khách mời đến chung vui trong ngày khai trương..

Từ những năm 1995, một nhóm nhà thiết kế tại Bangkok – Thái Lan đã thành lập công ty thiết kế Locus Standi Co; với mục tiêu đem đến những sản phẩm có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao đến đời sống. Năm 2000 với khởi nguồn từ cảm hứng nguyên liệu cổ truyền Thái Lan, thương hiệu Arb-Ims chính thức ra đời với sứ mệnh chính là đem đến những cảm xúc và trải nghiệm thư giãn, cân bằng cho con người ngay chính tại ngôi nhà của mình. Được phiên âm từ tiếng Thái – Arb-Ims có nghĩa là sự hạnh phúc và vui vẻ khi bạn đi tắm.

Cuối năm 2017. trong quá trình đi tìm kiếm những thương hiệu có thể đáp ứng được mục tiêu xây dựng hạnh phúc bền vững từ nguyên liệu thiên nhiên, bảo vệ môi trường. nhà sáng lập công ty The Almond Tree tại Việt Nam đã bắt gặp được Arb-Ims và bị chinh phục hoàn toàn từ cái nhìn đầu tiên về thiết kế, chất lượng sản phẩm và câu chuyện hành trình thương hiệu hơn 20 năm.

Email: arbimsvietnam@gmail.com
Facebook: Arb-Ims Việt Nam