Đẹp

NTK Mai Phương Trang được cấp phép tổ chức ‘Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2020’ tại Hà Lan

Sau thành công Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, NTK Mai Phương Trang tiếp tục đón tin vui khi tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2020 – Miss/Mrs World Entreprenuer Beauty & Talent 2020.

Tối 7/11 tại Tp.HCM, NTK Mai Phương Trang cùng đại diện công ty giải trí Khổng Tước là Nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh đã tổ chức buổi công bố nắm quyền cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2020. Đây là một tin vui đối với những người phụ nữ Việt đang sinh sống trên khắp mọi miền thế giới được thử sức và củng cố tài sắc khi cọ sát trong một cuộc thi uy tín, tầm cỡ thế giới.

Tại sự kiện, NTK Mai Phương Trang tiết lộ thông tin đã được hội văn hóa tại Hà Lan cấp giấy phép tổ chức cuộc thi. Có thể nói, với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, NTK Mai Phương Trang đã khẳng định tên tuổi, chỗ đứng trong giới doanh nhân về sự uy tín, chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020 là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả phụ nữ Việt trên thế giới trong giới doanh nhân. Format chuẩn hóa các phần thi như Hoa hậu thế giới gồm nhiều phần thi phụ hấp dẫn. Với tiêu chuẩn cao như: Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp…Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào tháng 2/2020 tại Hà Lan. Với 2 đất nước xinh đẹp, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại 2 nơi mang tới nhiều hứng thú cho cả các thí sinh và giám khảo. Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2020 – Miss/Mrs World Entreprenuer Beauty & Talent 2020 sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Đan Nguyễn, Nguyễn Hưng trong vai trò giám khảo.

Thời gian đăng kí dự thi sẽ được tiếp nhận hồ sơ từ 1/11/2019 đến hết 30/1/2020. Là một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế nên giải thưởng cũng là điều mà khán giả quan tâm. Các thí sinh đạt giải sẽ nhận được rất nhiều ưu ái từ ban tổ chức với trưởng ban là NTK Mai Phương Trang.

NTK Mai Phương Trang xinh đẹpvới đầm óng ánh dát vàng lung linh, thu hút mọi ánh nhìn.
Song hành cùng cô là người bạn thân thiết – Nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh. Anh chọn suit đen điển trai, vẫn giữ vững phong độ với nhan sắc nam thần khiến bao nàng say đắm.

AC