Đẹp

‘Nữ hoàng sắc đẹp’ Hoàng Thu Thảo muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát

Không những đảm nhận vai trò giám khảo, Hoàng Thu Thảo sẽ lần đầu song ca cùng Á hậu đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương trong tiết mục mở màn cho đêm chung kết cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam.

Trong đêm thi chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Hoàng Thu Thảo sẽ thể hiện ca khúc Tất cả là vì anh, kết hợp cùng Á hậu đại sứ du lịch thế giới Liên Phương và đoàn múa dân tộc. Đây cũng là tiết mục mở màn đêm thi với sự xuất hiện của top 30 thí sinh.

Lần đầu cầm mic, lại trình diễn trong một chương trình quy mô và hoành tráng nên dù bận rộn với lịch trình riêng, Hoàng Thu Thảo vẫn tích cực tập luyện. Vừa có mặt tại Vũng Tàu vào hôm 29/3, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017 đã nhanh chóng cùng Á hậu Liên Phương chuẩn bị cho tiết mục. Những ngày qua, không chỉ rèn luyện về giọng hát, Hoàng Thu Thảo còn phải thuần thục các động tác vũ đạo để kết hợp cùng nhóm múa.

Nói về quyết định vô cùng bất ngờ này, Hoàng Thu Thảo cho biết cô thích ca hát từ nhỏ, thường xuyên đi hát cùng bạn bè và thỉnh thoảng góp giọng trong một số dịp đặc biệt. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô khoe giọng trên một sân khấu lớn.

Khi được hỏi có sợ bị cho là ‘người đẹp đi hát’ hay thậm chí là ‘thảm họa âm nhạc’, Hoàng Thu Thảo thắng thắn cho biết: ‘Hiện tại, Thảo đúng là ‘người đẹp đi hát’ mà (cười). Tuy nhiên, Thảo không ỷ lại vào điều đó mà sẽ luôn cố hết sức để mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều có sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu. Điều đó không chỉ là sự trân trọng của Thảo trước cơ hội được đứng trên sân khấu mà còn thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho khán giả. Sắp tới, Thảo sẽ rèn luyện nhiều hơn nữa để có thể theo đuổi con đường ca hát một cách chuyên nghiệp’.

Ngoài tiết mục đặc biệt này, Hoàng Thu Thảo cũng sẽ là giám khảo trong đêm chung kết. Suốt thời gian diễn ra cuộc thi, cô không chỉ góp phần tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhất mà còn đồng hành, chia sẻ cùng các thí sinh những kinh nghiệm, kỹ năng trong nghề… Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017 cho biết cô mong muốn cùng các giám khảo khác tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất, đại diện cho Việt Nam tham gia các đấu trường quốc tế.

Photo: Huy Tran
TH