Đẹp

Phan Thị Mơ góp phần thực hiện hóa giấc mơ quảng bá du lịch quê nhà

Phan Thị Mơ diện “nguyên cây” đồ hiệu, hào hứng lên Đà Lạt đóng phim mới Người đẹp đảm nhận vai trò Đại sứ Quảng bá Du lịch Tiền Giang.

Tại sự kiện, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ bày tỏ lòng cảm kích và tri ân sâu sắc bởi sự tin tưởng mà tỉnh nhà đã giao trọng trách hợp tác quảng bá du lịch Tiền Giang cho cô.

Phan Thị Mơ hào hứng tham dự khai mạc Lễ hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Tiền Giang 2019.

Người đẹp trình bày những kế hoạch và dự án phim, hình ảnh cá nhân cũng như một số hình thức truyền thông cụ thể nhằm tận dụng tối đa sức ảnh hưởng từ danh hiệu cũng như hoạt động nghệ thuật của mình để góp phần quảng bá văn hóa và nét đẹp chân chất, cần mẫn của người miền Tây Nam bộ nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng.

Và gần đây nhất là việc chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất giải Ngôi sao xanh cũng như nhận được đề cử hạng mục Nữ diễn viên truyền hình – điện ảnh xuất sắc nhất của giải Mai vàng là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng của nữ diễn viên trong hoạt động nghệ thuật.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, Phan Thị Mơ dành nhiều thời gian cho các hoạt động quảng bá văn hoá, du lịch, đặc biệt là ở quê nhà Tiền Giang.

Bởi cô luôn cho rằng không có cách nào quảng bá văn hóa, du lịch địa phương thuyết phục bằng cách đưa hình ảnh và con người ở quê hương mình đến gần hơn với công chúng gần xa.

Ảnh: Din Nguyễn
TH