Đẹp

Phan Thị Mơ: ‘Chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu thay đổi’

“Tôi luôn quan niệm, chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu thay đổi bản thân mình, nhất là việc làm đẹp cũng như để có một cơ thể khỏe mạnh”, Phan Thị Mơ chia sẻ.

Tối 9/11, một dàn sao khủng đã đến dự buổi khai trương 1 cơ sở tập luyện hình thể tại quận 6, TP HCM như: Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Quốc Đại, Kiều Trinh, Thanh Tú… Đặc biệt là sự có mặt của Chủ tịch liên đoàn cử tạ & thể hình TP HCM Huỳnh Ngọc Minh.

Hoa hậu du lịch thế giới 2018 – Phan Thị Mơ

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Phan Thị Mơ lựa chọn cho mình một bộ vest màu hồng nhạt xinh đẹp điểm nhấn là chiếc mũ vải lụa đội đầu trông ấn tượng. Riêng Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo lại chọn cho một chiếc váy màu xanh lam khéo khoe bờ vai thon thả.

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo

Tại sự kiện, Hoa hậu Du Lịch Thế Giới Phan Thị Mơ, giải đồng siêu mẫu Trịnh Văn Bảo, Á Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu Dương Yến Phi với vai trò là Đại Sứ đã chia sẻ bí quyết giữ dáng như hoa hậu và thân hình chuẩn 6 múi đẹp như soái ca dành cho tất cả những ai yêu thích gym, yoga, boxing…

Phan Thị Mơ cho biết: “Bản thân tôi rất thích làm đẹp, mà làm đẹp một cách tự nhiên nên tôi rất vui khi làm đại sứ cho thương hiệu này. Tôi luôn quan niệm, chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu thay đổi bản thân mình, nhất là việc làm đẹp cũng như để có một cơ thể khỏe mạnh. Việc tham gia showbiz thì hình thể rất quan trọng nên tôi luôn chú trọng giữ dáng vóc cho bản thân mình. Việc tập Gym không chỉ khiến mình đẹp mà còn có sức khỏe nữa”.

Người đẹp Phan Thị Mơ
Mẹ con Kiều Trinh – Thanh Tú
Ca sĩ Quốc Đại

AC