360 độ Đẹp

Phương Khánh diện áo dài trên 100 triệu thăm chính quyền Nhật Bản

Không chỉ nền nã trong tà áo dài thướt tha, Hoa hậu Phương Khánh còn tinh tế khi chọn tà áo dài có hoạ tiết hoa cúc – quốc hoa của Nhật Bản, điều này thể hiện sự tôn kính của người đẹp gốc Bến Tre rất lớn trong buổi gặp gỡ chính quyền tỉnh uỷ Fukuoka.

Sau những hoạt động tất bật trong chuỗi Road to Miss Earth 2019, Hoa hậu Phương Khánh cũng đã dành thời gian trở về thăm Fukuoka. Là đại sứ Nhật ngữ của hiệp hội JLAN bộ bổ nhiệm từ tháng 7/2019, người đẹp đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ khi là cầu nối để các học sinh, sinh viên tại Việt Nam ngày càng có cơ hội du học tại Nhật Bản nhiều hơn.

Không chỉ nền nã trong tà áo dài thướt tha, Hoa hậu Phương Khánh còn tinh tế khi chọn tà áo dài có hoạ tiết hoa cúc – quốc hoa của Nhật Bản, điều này thể hiện sự tôn kính của người đẹp gốc Bến Tre rất lớn trong buổi gặp gỡ chính quyền tỉnh uỷ Fukuoka. Được biết, đây là một bộ trang phục rất kỳ công bằng phương pháp thêu 2 mặt 3D độc đáo đến từ NTK Đinh Văn Thơ, có giá trị khoảng $6,000 khoảng trên 120 triệu đồng.

Gặp mặt Ngài Takenami kenjiro – Trưởng phòng hợp tác quốc tế tỉnh Fukuoka, Hoa hậu Phương Khánh cùng với những thầy cô đến từ Việt Nam đã có những trao đổi về việc phổ cập tiếng Nhật trong phương pháp giảng dạy cũng như các dự án trao học bổng, thiện nguyện, bảo vệ môi trường. Đặc biệt nhất là Lễ hội giao lưu văn hoá Việt – Nhật lần 9 được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 10 tới đây để tạo điều kiện để học sinh, sinh viên Việt Nam đến gần hơn với Nhật Bản.

Ông Nguyễn Duy Anh- Giám đốc học viện Nhật ngữ GAG và cùng là Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội người Việt Nam tại Fukuoka – Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi muốn cảm ơn hoa hậu Trái Đất Phương Khánh đã chấp nhận lời mời của hiệp hội Jlan và đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến công tác vừa qua.

Hình ảnh của hoa hậu Phương Khánh với cương vị đại sứ của hiệp hội Jlan chúng tôi đã truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam tại Nhật Bản cũng như nâng cao hình ảnh, vẻ đẹp của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của đại sứ Phương Khánh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với chính quyền và người dân Nhật Bản.

Hiệp hội chúng tôi nhận thấy Phương Khánh hoàn toàn phù hợp với cương vị đại sứ Nhật ngữ, hi vọng Phương Khánh với cương vị mới này sẽ tiếp tục nhiệm vụ là cầu nối giữa Jlan và giới trẻ Việt Nam mà hoa hậu Phạm Hương đã hoàn thành xuất sắc trước đó.

Sau chuyến ghé thăm tỉnh uỷ, Hoa hậu Phương Khánh nhanh chóng trở về Philippines cho những hoạt động tiếp theo trong chuỗi Road to Miss Earth 2019 để tìm ra tân hoa hậu. Chỉ còn hơn 1 tháng đương nhiệm, Phương Khánh đã và đang hoàn thành rất tốt nhiệm kỳ mà cô được tín nhiệm.

AC