Đẹp

Quỳnh Nga diện váy khoe vòng 1 nóng bỏng ở sự kiện

Nữ diễn viên phim “Về nhà đi con” – Quỳnh Nga lộng lẫy tham dự một sự kiện diễn ra tại Hà Nội.

Vừa qua, Quỳnh Nga đã xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội. Sự có mặt Quỳnh Nga đã trở trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Tại sự kiện, nàng Nhã trong phim “Về nhà đi con” đã có những chia sẻ xung quanh chuyện sống hạnh phúc, cách đứng dậy sau khi ly hôn…

Xuất hiện tại sự kiện, Quỳnh Nga hút mắt khi diện bộ đầm dạ hội lấp lánh. Bộ đầm cúp ngực giúp cô khoe vòng 1 gợi cảm và bờ vai trần quyến rũ cùng làn da trắng mịn màng.
Sau khi thể hiện vai Nhã đầy gợi cảm cùng các bộ đồ ngủ sexy trong “Về nhà đi con”, hình ảnh của Quỳnh Nga ngoài đời cũng mỗi ngày một gợi cảm hơn.
Được biết, nhờ chăm chỉ tập luyện yoga nên Quỳnh Nga giữ được hình thể chuẩn cùng vòng eo nhỏ nhắn, xinh xắn, hết sức cuốn hút.

Tại sự kiện sáng nay, Quỳnh Nga đã có những lời chia sẻ gan ruột với quan khách tham dự hội thảo, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Quỳnh Nga đã nói về cuộc hôn nhân và nỗi đau ly hôn của cô. Quỳnh Nga nói: “Ly dị là đau đớn, rất đau đớn và không ai muốn nó xảy ra. Để có thể nguôi ngoai là cả một quá trình dài và không ai có thể nói trước được rằng nó sẽ kéo dài đến bao lâu. Nhưng, điều quan trọng là sau cuộc ly hôn đó, sau nỗi đau đó, người phụ nữ phải biết đứng dậy và việc đầu tiên là phải cân bằng cuộc sống để mình sống tốt hơn. Việc lấy lại cân bằng rất khó, nhưng phải phấn đấu, dù công việc có thể chưa tốt ngay nhưng vẫn cứ phải phấn đấu và hãy tin rằng cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chờ ở phía trước”.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm: “Nếu bạn hoàn toàn đánh mất đi bản thân sau cuộc ly hôn đầy nước mắt, bạn sẽ đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống, mất đi lòng tự trọng của bản thân, cảm giác an toàn trong đời sống. Tôi mong chị em phụ nữ sau ly hôn thì càng phải tự tin hơn, phát triển công việc và khẳng định bản thân”.

Những chia sẻ của Quỳnh Nga cũng là bài học mà cô thấm thía sau cuộc hôn nhân không may mắn của mình. Theo những giải bày của Quỳnh Nga, bản thân cô cũng đã cố gắng lấy lại cân bằng và trở lại với công việc. Và vai Nhã trong “Về nhà đi con” đánh dấu sự trở lại của cô, Quỳnh Nga cũng dành nhiều tâm sức hơn cho nghiệp diễn cũng như chuẩn bị cho một loạt kế hoạch trở lại với nghệ thuật trong thời gian tới.

Anh Châu